Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM QUAN HỘI CHỢ QUỐC TẾ EXPO 2007 VỚI CÁC GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẢM PHẦN MỀM GIÁO DỤC
10/07/2007

Kính gửi: Ông/ Bà Hiệu trưởng

Công ty School@net là một trong số ít các công ty của Việt Nam chuyên thiết kế các phần mềm phục vụ ngành giáo dục. Nhân dịp Hội chợ Quốc tế lớn nhất về lĩnh vực CNTT sắp diễn ra tại TPHCM, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin gửi tới Quý trường lời mời tham dự hội chợ, thăm quan gian hàng S2 và tìm hiểu các sản phẩm phần mềm giáo dục của chúng tôi.


1. Chúng tôi sẽ giới thiệu bộ 5 đĩa CDROM phần mềm mới là Cùng học Toán 1, Cùng học Toán 2, Cùng học Toán 3, Cùng học Toán 4, Cùng học Toán 5. Đây là bộ phần mềm mô phỏng đầy đủ nhất kiến thức học tập môn Toán cho học sinh và giáo viên trong các trường Tiểu học cho đến thời điểm hiện nay.
CD Cùng học Toán 1 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 1 và Cùng học và dạy Toán 1. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 1 bắt đầu từ việc làm quen với các số tự nhiên và kết thúc bằng các phép tính cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100.
CD Cùng học Toán 2 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 2 và Cùng học và dạy Toán 2. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 2 bắt đầu từ phép cộng, trừ có nhớ các số, bảng cửu chương nhân, chia và kết thúc là các phép tính cộng trừ không nhớ trong phạm vi 1000.
CD Cùng học Toán 3 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 3Cùng học và dạy Toán 3. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 3 bắt đầu từ phép cộng, trừ các số có 3, 4 chữ số, phép nhân, chia với số có 1 chữ số có nhẩm và không nhẩm, kết thúc với việc làm quen với các số có 5 chữ số.
CD Cùng học Toán 4 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 4Cùng học và dạy Toán 4. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 4 bắt đầu từ việc làm quen với các số có nhiều chữ số, phép nhân, chia với số có một hoặc nhiều chữ số và kết thúc bằng việc làm quen và thực hiện các phép tính với phân số.
CD Cùng học Toán 5 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 5Cùng học và dạy Toán 5. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 5 bao gồm toàn bộ việc làm quen và các phép tính từ đơn giản đến phức tạp với số thập phân.
Đặc điểm nổi bật nhất của bộ phần mềm này là đã mô phỏng chính xác các bước thực hiện việc học và dạy học môn Toán Tiểu học trên máy tính theo đúng chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và đào tạo. Đặc điểm này làm cho bộ phần mềm này rất thích hợp dùng trong nhà trường cho cả đối tượng học sinh và giáo viên. Với giá thành rất hạ, 30.000 đồng / CD, bộ phần mềm này thích hợp cho mọi gia đình và nhà trường.
Cần nói thêm với các nhà trường rằng phần mềm Cùng học Toán 3, 4, 5 đã được tác giả Bùi Việt Hà (là giám đốc công ty Công nghệ Tin học nhà trường) cùng với nhóm tác giả sách giáo khoa Cùng học Tin học của Nhà xuất bản Giáo dục đưa vào chương trình môn Tin học dành cho học sinh các lớp 3, 4, 5 và được dạy chính thức trên toàn quốc.
2. Chúng tôi xin giới thiệu tiếp theo một phần mềm mới nhất của công ty, đó là phần mềm HỌC TOÁN 1. Đây là phần mềm đầu tiên trong bộ phần mềm mới dùng để hỗ trợ học sinh lớp 1 học toán trên lớp cũng như ở nhà. Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là lần đầu tiên đã mô phỏng được toàn bộ các dạng toán và kiến thức của chương trình môn Toán Lớp 1. Phần mềm đã mô phỏng các dạng bài tập và kiến thức của tất cả 135 tiết học theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Sách giáo khoa Toán 1 của Nhà xuất bản giáo dục. Phần mềm này hoàn toàn thích hợp cho các nhà truờng Mẫu giáo lớn, Tiểu học trong việc luyện học tập cho học sinh và giảng dạy cho giáo viên.
3. Chúng tôi cũng xin vui mừng giới thiệu cho các nhà trường một loạt các sản phẩm mới dành cho các nhà trường, đó là các phiên bản đặc biệt dành riêng cho nhà trường (School Site License – giấy phép dùng cho nhà trường) của các phần mềm Cùng học Toán 1, 2, 3, 4, 5 và Học Toán 1 đã nói ở trên. Với các phiên bản đặc biệt này các nhà trường sẽ có cơ hội lớn để có được các phần mềm chất lượng cao và giá cả hợp lý dùng trong nhà trường. Với giấy phép này, các trường được phép cài đặt phần mềm trên một số lượng không hạn chế các máy tính của trường mình. Do vậy nếu nhà trường càng có nhiều máy tính giá thành của phần mềm càng trở nên hợp lý.4. Đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại triển lãm các nhà trường sẽ có cơ hội được phát tặng miễn phí CDROM 100 phần mềm giáo dục do công ty School@net sưu tầm và tuyển chọn từ các phần mềm giáo dục khác nhau trên thế giới. Chỉ cần đến tham quan gian hàng lập tức nhà trường sẽ có ngay đĩa CD này.
5. Tại triển lãm và trong thời gian diễn ra triển lãm nếu nhà trường có nhu cầu mua các phiên bản phần mềm với giấy phép đặc biệt dùng cho nhà trường đã nói ở trên, các trường sẽ được hưởng chế độ khuyến mại đặc biệt giảm giá đến 40%.
6. Đặc biệt hơn nữa trong thời gian diễn ra hội thảo giám đốc công ty Bùi Việt Hà sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh suốt thời gian từ 11/7 đến 18/7. Các trường có thể có nhu cầu gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với giám đốc và các chuyên gia tin học từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh.


Quý trường quan tâm và muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với:
Chị Bùi Hương Giang, ĐT: 0989055780
Anh Nguyễn Phú Đức - Chị Đặng Thị Hoài Hương
ĐT: 08.9100576 – 0903.275827
Địa chỉ: số 002, Lô A4, Chung cư 1A1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1085

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn