Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải Slide trình bày về “Hướng dẫn sử dụng nhanh TKB 6.5” hay Phần mềm hỗ trợ xếp thời khoá biểu TKB 6.5
17/08/2007

TKB 6.5 là phiên bản mới nhất của Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net phát hành năm 2007.Một số chức năng chính của phần mềm :
- Hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình phân ban mới của các trường THPT.
- Hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình phòng học bộ môn và đa năng, một mô hình sẽ được phát triển rất mạnh trong tương lai.
- Hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các mô hình lớp học hiện có tại các nhà trường phổ thông ở Việt Nam trong đó có các lớp học một ca, hai ca và lớp học 2b. Đặc biệt lớp học 2b là mô hình lớp học hai buổi với một bảng PCGD lần đầu tiên được đưa vào phiên bản mới này.
- Phân tích và tự động thực hiện 100% công việc xếp thời khóa biểu
- Lần đầu tiên toàn bộ các lệnh tinh chỉnh dữ liệu thời khóa biểu của phần mềm, xếp tiết có điều kiện, giải phóng một ô, dịch chuyển tiết đã có thể được thực hiện bởi cả 3 thuật toán chính của mô phỏng tư duy xếp thời khóa biểu là CX, FPR và DPR. Tổ hợp các lệnh và công cụ tinh chỉnh dữ liệu của phần mềm TKB tạo nên sức mạnh chính nhất của phần mềm này.
- Lần đầu tiên phần mềm đưa ra một công cụ mới rất hữu hiệu giúp người xếp thời khóa biểu tự động đánh giá các lệnh tinh chỉnh dữ liệu trong khi xếp thời khóa biểu. Đây là một trong các chức năng mạnh nhất của phần mềm trong quá trình định hướng tới các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa dữ liệu thời khóa biểu
Để thuận tiện cho các nhà trường, các thầy cô xếp thời khoá biểu có thể hiểu và tiếp thu nhanh các chức năng chính của bộ phần mềm này, chúng tôi đăng tải toàn bộ Slide hướng dẫn sử dụng nhanh về bộ phần mềm này do ông Bùi Việt Hà, giám đốc công ty School@net, đã trình bày nhiều lần trong các hội thảo và các lớp tập huấn cho giáo viên và các nhà trường.

Các nhà trường và giáo viên có thể tải slide trình diễn tại đây.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1200

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn