Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tập huấn ứng dụng CNTT trong quản lý nhà trường tại Bà Rịa Vũng Tàu
29/08/2007

Vào ngày 25.08.2007, tại trường THCS Vũng Tàu, Công ty School@net kết hợp với SGD&ĐT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức lớp “Tập huấn ứng dụng CNTT trong quản lý nhà trường”. Buổi tập huấn đã được tất cả các thầy cô ở các trường THCS, THPT và PGD trên địa bàn tỉnh nhiệt liệt tham gia và tìm hiểu những phần mềm quản lý nhà trường của Công ty và những phiên bản cập nhật mới nhất như Phần mềm Hỗ trợ Xếp thời khóa biểu – TKB 6.5, Phần mềm Quản lý học tập nhà trường – SVR 5.0, Phần mềm Ngân hàng đề thông minh – iQB Leo 1.0. Đây là những phần mềm chính của công ty và được các nhà trường trên toàn quốc tin dùng, phục vụ hữu ích cho công tác quản lý của các trường học.

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những tỉnh ứng dụng khá mạnh CNTT, có khá nhiều trường học đã sử dụng thành thạo nhiều phần mềm của công ty và là một công cụ không thể thiếu trong công tác quản lý của nhà trường.


Dưới đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn:URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1225

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn