Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Niềm vui năm học mới với các phần mềm hỗ trợ học tập School@net
05/09/2007

Một mùa hè đã qua nhưng các bạn nhỏ của chúng ta đã không bỏ phí thời gian rảnh rỗi của mình với những dịp nghỉ đầy bổ ích. Đặc biệt các bạn đã biết kết hợp những trò chơi, những giây phút thư dãn cùng với các phần mềm học tập đầy thú vị - sản phẩm của công ty Công Nghệ tin học Nhà trường (School@net). Niềm vui ngày tựu trường đầu năm học mới càng được nhân lên trong tâm trí các bạn nhỏ với bao dự định, những quyết tâm học tốt, những bông hoa điểm mười đang chờ đón các bạn trong năm học này.


Chắc hẳn niềm vui những ngày nghỉ sẽ còn mãi với các bạn trong năm học tới này bởi các bạn đã biết sử dụng nó một cách hữu ích nhất. Bên cạnh những buổi vui chơi, giải trí cùng cha mẹ, bạn bè, các cuộc picnic vui nhộn, các bạn nhỏ của chúng ta đã cùng với các phần mềm học tập của công ty School@net ôn luyện lại kiến thức đã học trong năm và chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho năm học tới. Đó cũng là các phản hồi chúng tôi có được từ các bậc phụ huynh.
Với các bạn nhỏ ở lứa tuổi mẫu giáo mầm non:Bộ ba phầm mềm Em tập tô màu, Bút chì thông minh và Sắc màu toán học được các bạn nhỏ yêu thích nhất. Các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu được các cô chú thiết kế khéo léo đưa vào cùng với các bài học, giúp các bạn nhỏ tiếp thu bài một cách hứng thú. Đặc biệt với các bé chuẩn bị bước vào lớp một thì các phần mềm này sẽ là bước khởi đầu thực sự vững chắc cho các bé về kiến thức từ vựng, nhận biết, toán học…
Không kém phần hấp dẫn là bộ phần mềm học toán dành cho lứa tuổi tiểu học: Cùng học toán (Learning Math), Cùng học và dạy toán (Learning & Teaching Math), Bộ phần mềm Cùng học toán dành riêng cho từng lớp từ 1 đến 5 và phiên bản mới nhất Học toán 1.Các phần mềm này giúp các em nhỏ tự ôn luyện và làm bài tập toán trực tiếp trên máy tính. Nội dung học tập bám sát theo chương trình sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức…Chức năng trợ giúp, đánh giá, cho điểm, khen thưởng, nhắc nhở, động viên tạo sự hấp dẫn và hứng thú cho các bạn trong khi làm bài tập.

Ngoài ra, phần mềm Tủ sách tin học nhà trường Khối Tiểu học cũng mang lại rất nhiều điều lý thú, mới mẻ cho các bạn nhỏ với những kiến thức về tin học.

Bộ phần mềm dành cho lứa tuổi Trung học cơ sở và Trung học phổ thông:Các bạn được tiếp cận sâu hơn về tin học với phần mềm Tủ sách Tin học Nhà trường Khối Trung học cơ sở, Khối Trung học phổ thông, Lập trình Pascal. CD 7 năm Tin học & Nhà trường là tập hợp các bài viết trên tạp chí Tin học và Nhà trường trong 7 năm. Đây là công cụ học tập, tra cứu hiệu quả cho các bạn đọc thông qua các bài viết có giá trị trong lĩnh vực CNTT; đặc biệt hữu ích cho các bạn yêu thích lập trình và luyện thi tin học.


Bên cạnh đó là bộ phần mềm hỗ trợ học tập và nâng cao kiến thức như: Kiểm tra trí tuệ IQ: giúp kiểm tra khả năng phát triển tư duy và những kiến thức tự nhiên, xã hội dành cho mọi lứa tuổi. Vòng quanh Thế giới, Thiên nhiên xung quanh em, Di sản Thế giới là các phần mềm bổ sung các kiến thức về tự nhiên, địa lý cho các bạn nhỏ. Với bộ phần mềm này, các bạn nhỏ được đi vòng quanh thế giới, qua tất cả các nước, các châu lục, tham quan và ngắm cảnh đẹp của các nước, biết toàn bộ các thông tin đa dạng của thế giới tự nhiên, các di sản thế giới, cá giá trị văn hoá văn minh của loài người…


Đặc biệt dành riêng cho các thầy cô giáo là sản phẩm phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQBCat, iTester Pro và bộ đĩa có thể dùng làm tư liệu cho việc giảng dạy: Vòng quanh Thế giới, Thiên nhiên xung quanh em, Di sản thế giới, Cùng học và dạy toán (Learning & Teaching Math)…
Cùng với niềm vui của ngày tựu trường, chắc hẳn các phần mềm học tập của công ty School@net sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn nhỏ của chúng ta cùng niềm vui điểm tốt, giúp các bạn ôn luyện và học tốt hơn trong năm học sắp tới.

URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1240

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn