Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo của công ty School@net nhân dịp Nhà xuất bản GD phát hành trọn bộ 3 quyển sách CÙNG HỌC TIN HỌC dành cho học sinh Tiểu học
28/09/2007

Nhà xuất bản giáo dục vừa ấn hành quyển 3 của bộ sách Cùng học Tin học dành cho học sinh Tiểu học. Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ 3 quyển sách Cùng học Tin học được biên soạn theo Khung chương trình Giáo dục giảng dạy môn Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2004. Có lẽ đây là bộ sách được biên soạn công phu nhất từ trước đến nay dành cho môn Tin học bậc tiểu học.Các chủ đề chính xuyên suốt của chương trình tin học bậc Tiểu học bao gồm:
- Tìm hiểu thông tin và máy tính.
- Tập chuột và học gõ bàn phím bằng 10 ngón.
- Học vẽ bằng phần mềm Paint.
- Học soạn thảo văn bản bằng WORD.
- Học tư duy logic điều khiển thông qua LOGO.
- Học nhạc trên máy tính.
- Vừa chơi vừa học trên máy tính thông qua phần mềm.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã tham gia vào quá trình viết và biên soạn bộ sách giáo khoa trên và cung cấp cho các tác giả sách bộ 3 phần mềm Cùng học Toán 3, 4, 5. Đây là bộ phần mềm quan trọng nhất nằm trong phần Học và Chơi trên máy tính của chương trình Tin học bậc Tiểu học.

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho tất cả các nhà trường Tiểu học phần mềm: Cùng học Toán 3, Cùng học Toán 4 và Cùng học Toán 5.

Theo yêu cầu của đông đảo các giáo viên và nhà trường Tiểu học, công ty School@net đã đóng gói toàn bộ các phần mềm, thư liệu, các tệp ảnh, giáo án, bài giảng mẫu của các tác giả sách đi kèm với bộ 3 cuốn sách Cùng học Tin học 1, 2, 3 vào một đĩa CDROM duy nhất mang tên Cùng học Tin học. Nhà trường và giáo viên trên địa bàn toàn quốc nếu có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với công ty.

Các nhà trường có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại Hà Nội và nếu ở xa, nhà trường có thể yêu cầu công ty chuyển đĩa CDROM cho nhà trường. Lệ phí in và vận chuyển đĩa CDROM qua đường Bưu điện là 30.000 VND.

Mọi thông tin liên quan các nhà trường có thể liên hệ trực tiếp với công ty School@net theo địa chỉ văn phòng tại Hà Nội, Ms. Bùi Hương Giang, 042511017, 0989055780.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1315

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn