Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải các đề thi Tốt nghiệp và Đại học năm 2007 được nhập bằng phần mềm iQB 2.0
12/10/2007


Ngân hàng đề thông minh – iQB là bộ phần mềm đã được rất nhiều trường và giáo viên trên cả nước tin tưởng và sử dụng. Hiện nay phần mềm này đã được nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng đột phá.
Với phiên bản iQB 1.0, để có thể tạo một đề kiểm tra bằng phần mềm này, bắt buộc người sử dụng phải nhập câu hỏi vào một ngân hàng đề, sau đó khởi tạo đề từ ngân hàng câu hỏi đó. Sau đó, có thể thực hiện xáo trộn câu hỏi và phương án trả lời trong đề này bằng phần mềm.

Trong phiên bản mới nhất của iQB, phần mềm đã được bổ sung một tính năng rất hữu ích: “Khởi tạo, nhập trực tiếp đề kiểm tra”. Đây là môt chức năng cho phép người sử dụng nhập trực tiếp một đề kiểm tra mà không cần phải khởi tạo đề từ ngân hàng câu hỏi. Đề được nhập mặc định là đề kiểm tra gốc, người sử dụng cũng có thể lựa chọn đây là đề chính thức trong quá trình lựa chọn tạo đề từ ban đầu. Nếu là đề gốc thì người sử dụng cũng sẽ được xáo trộn thứ tự câu hỏi và phương án trả lời để tạo nhiều đề khác nhau.

Sử dụng chức rất tiện ích này của phần mềm, chúng tôi đã khởi tạo các đề thi Tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2007, những đề thi mới nhất bao gồm các môn lý, hóa, sinh và tiếng anh. Các đề này đều được khởi tạo ở dạng các đề thi gốc.

Các thày cô giáo hãy tải các đề này về máy của mình, sử dụng phần mềm iQB 2.0 và xáo trộn thành nhiều đề cho học sinh luyện tập, thi thử. Có thể in ra giấy các đề này hoặc cho các em kiểm tra trực tuyến.

Dưới đây là danh sách các đề thi và thày cô giáo có thể tải về sử dụng:

Đề thi Tốt nghiệp THPT 2007:

1. Vật lý – Không phân ban

2. Vật lý – Phân ban

3. Tiếng anh – Hệ 3 năm

4. Hóa học – Không phân ban

5. Hóa học – Phân ban: ban Khoa học tự nhiên

6. Hóa học – Phân ban: ban Khoa học xã hội & Nhân văn

Đề thi Đại học 2007:

1. Hóa học – Không phân ban

2. Hóa học – Phân ban

3. Sinh học – Không phân ban

4. Sinh học – Phân ban

5. Vật lý – Không phân ban – Đề 1

6. Vật lý – Không phân ban – Đề 2

7. Vật lý – Phân ban

8. Tiếng Anh

Các thày cô giáo có thể tải toàn bộ các đề tại đây.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1366

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn