Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: chuyên mục TestOnline của website http://vnschool.net đã được đổi mới hoàn toàn
13/11/2007

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo tới các thày cô giáo, các bạn học sinh, và các bậc phụ huynh trên toàn quốc: Từ ngày hôm nay, website http://www.vnschool.net, trang thông tin chính của công ty chúng tôi đổi mới hoàn toàn chuyên mục TestOnline: http://www.vnschool.net/teston/.

Chuyên mục này hiện đã có:

- 100 đề thi trắc nghiệm thuộc các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh trong phần download, thuộc chương trình THCS và THPT, ôn thi Tốt nghiệp THPT và Đại học, cho phép người dùng có thể down về sử dụng. Các đề này đều có đuôi *.qbt, người sử dụng có thể dùng phần mềm iTester 2.0 để làm bài kiểm tra – tải bản miễn phí tại địa chỉ: http://www.vnschool.net/modules.php?name=Files&go=view_file&lid=262.

- 55 đề kiểm tra trực tuyến, cho phép các bạn học sinh THCS, THPT có thể làm bài kiểm tra trực tuyến trên mạng.

Trong thời gian gần đây website của chúng tôi đã liên tục được đổi mới cả về hình thức cũng như nội dung, để cho website có thể là điểm truy nhập của toàn thể các thày cô giáo, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trên toàn quốc.

Trên website http://www.vnschool.net, thày cô giáo đã có thể tìm được nhiều thông tin giáo dục bổ ích, nhiều phần mềm giáo dục hay, hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy. Các bạn học sinh cũng đã có thể tìm được nhiều phần mềm phù hợp với chương trình học của mình, đặc biệt, website giới thiệu rất nhiều phần mềm hữu ích cho các em học sinh bậc tiểu học. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng có thể tìm được nhiều phần mềm bổ ích cho con em mình.

Hiện nay, cùng với việc Bộ giáo dục và đào tạo đưa hình thức kiểm tra trắc nghiệm vào cả cấp THCS và THPT, các kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Đại học – Cao đẳng, chuyên mục này của chúng tôi được mở với mong muốn phục vụ số lượng lớn các đối tượng khác nhau trên toàn quốc, bao gồm cả học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh. Đây sẽ là địa chỉ trao đổi, chia sẻ các đề kiểm tra trắc nghiệm hay giữa các giáo viên với nhau, giáo viên với học sinh, phụ huynh học sinh. Đặc biệt, các em học sinh có thể làm bài kiểm tra trực tuyến trên website với nhiều bài kiểm tra hay, thuộc nhiều chương trình lớp học khác nhau do Công ty sưu tầm, do các giáo viên đưa lên…

- Cả học sinh THCS và THPT đều có thể vào trong chuyên mục này, làm bài tập trắc nghiệm trực tiếp trên website. Sẽ có rất nhiều bài tập trắc nghiệm theo các môn học, các lớp học khác nhau. Đặc biệt có rất nhiều bài cho các bạn học sinh THPT ôn thi Tốt nghiệp và Đại học.

- Các thày cô có thể vào chuyên mục này để tìm những bài trắc nghiệm hay và download về làm tài liệu tham khảo. Nếu có những bài trắc nghiệm hay, thày cô có thể đưa lên website để chia sẻ với các giáo viên khác trên cả nước. Các bài đưa lên website này cũng sẽ được sử dụng làm đề kiểm tra trực tuyến cho các em học sinh ôn tập, kiểm tra.

- Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng có thể vào website, tìm những bài kiểm tra hay và cho con mình làm bài tập, ôn tập để theo dõi quá trình học tập của các em.

Để vào chuyên mục TestOnline của website người sử dụng có thể từ trang chính http://www.vnschool.net, vào menu bên trái, lựa chọn menu Dịch vụ/Test Online hoặc vào biểu tượng Test Online phía bên phải:Chuyên mục này lại được chia thành các chuyên mục nhỏ:

- Test Online – Kiểm tra trực tuyến,

- Test Download – Tải đề kiểm tra,

- Test Post – Đưa đề kiểm tra lên mạng,

- Vào trang Test Online cũ.

Test Online: các bạn học sinh có thể vào đây để ôn tập, làm bài kiểm tra chất lượng. Các bài kiểm tra thuộc tất cả các môn học, các lớp học trong chương trình THCS, THPT. Đồng thời còn rất nhiều bài ôn thi tốt nghiệp THPT và ôn thi Đại học.Test Post: Đây là một bổ sung hoàn toàn mới, và sẽ rất bổ ích cho rất nhiều đối tượng.

- Giáo viên và học sinh đều có thể vào đây để đưa bài kiểm tra lên website.

- Những bài kiểm tra này sẽ được chia sẻ với toàn thể giáo viên và học sinh thông qua chuyên mục Test Online của website.

Test Download: các thày cô, các bạn học sinh và cả các bậc phụ huynh đều có thể vào đây để download bài kiểm tra về. Các file được down về có đuôi *.qbt, nên phải sử dụng phần mềm iQB (phần mềm ngân hàng đề thông minh, do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành) để mở và thực hiện kiểm tra.


Đồng thời, các bạn học có thể vào phần TestOnline cũ với hơn 100 đề kiểm tra thuộc các môn toán, lý, hóa, sinh và tiếng Anh để kiểm tra trực tuyến.

Với những đổi mới này, chúng tôi rất mong website của chúng tôi sẽ là điểm đến của toàn thể các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các thày cô trên toàn quốc. Hãy cùng lựa chọn chuyên mục: http://www.vnschool.net/teston/


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1489

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn