Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

DnaTube.com - Trang web dành cho người yêu sinh học
03/12/2007

Có rất nhiều trang web chúng ta có thể tìm thấy trên mạng phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu của mình. Bài viết này xin giới thiệu với bạn đọc THNT một website rất hay chuyên sâu về môn sinh học - http://www.DnaTube.com .

DnaTube là nơi chia sẻ video về ngành sinh học, và được xem là một kho cơ sở dữ liệu sinh học bằng video trực tuyến. Tại đây có những bài giảng, phim tài liệu khoa học, bài thực hành thí nghiệm, bài phỏng vấn các nhà khoa học, những ebook khoa học dưới dạng video được upload và chia sẻ bới các giảng viên của các trường đại học, những người nghiên cứu và yêu thích sinh học trên khắp thế giới.Để tìm các đoạn video cần xem, bạn nhập từ khoá vào ô tìm kiếm hoặc tìm kiếm theo danh mục (category) được sắp xếp. Trong mỗi chủ đề, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đoạn video, các bài giảng về từng chủ đề rất phong phú và hấp dẫn.

Không những có thể xem trực tuyến bằng cách kích trực tiếp (online qua mạng) vào clip cần xem, bạn cũng có thể download các video tìm được để xem offline, chia sẻ với bạn bè hoặc đưa video vào blog, website bằng đoạn code được DnaTube cung cấp ngay dưới mỗi videoclip.Với DnaTube, bạn có thể thấy được các khái niệm đơn giản như ADN là gì cho đến các tiến trình phức tạp khác của từng bộ phận trong cơ thể con người cũng như các lĩnh vực liên quan đến sinh học.

Đây là trang web chia sẻ rất hữu ích cho học sinh, sinh vên, những người nghiên cứu và những người quan tâm đến ngành sinh học. Nếu bạn có những vedeoclip hữu ích liên quan đến ngành khoa học này, bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người tại đây. Chỉ cần đăng ký một tài khoản là có thể upload videoclip của mình lên website để chia sẻ với mọi người trên khắp thế giới.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1629

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn