Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tìm kiếm file download nhanh nhất với FileCrop
12/02/2008

Hiện nay, việc tìm kiếm các file về máy cá nhân để sử dụng là việc không còn xa lạ với những người làm việc nhiều với máy tính và tiếp cận với mạng internet. Thông thường, công cụ hữu dụng và phổ biến nhất là chúng ta nhờ đến http://google.com.vn để tìm ra các các trang web chứa file cần tìm.


Và bạn chỉ có thể dowload các file đó khi đã biết link của nó mà thôi. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn một giải pháp mới rẩt hữu dụng và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn để tìm ra được file cần dowload từ các Website chia sẻ, đó là FileCrop. Với File Crop, bạn có thể dễ dàng tìm ra được link để download bất kỳ file nào bạn đang cần.

Để sử dụng FileCrop, chúng ta truy cập vào website http://www.filecrop.com, sau đó gõ nội dung tìm kiếm. Bạn sẽ thấy:

Ở phần Search by, bạn có thể chọn FilenameDescription để tìm trong file và phần mô tả file rồi nhấp Search File! để tìm.

Ví dụ: Bạn nhập vào text box tên file: Skype, tiếp đó kích chọn Search File!. Kết quả tìm kiếm sẽ được liệt kê dưới dạng bảng với các thông tin về tên file, dung lượng file, tên website chia sẻ và số lượng download.

Muốn download file nào thì bạn nhấp vào liên kết của file đó để thực hiện.

Để giới hạn kết quả tìm kiếm, bạn nhấp Advanced rồi đánh dấu chọn vào ô trước tên sever. Đặc biệt FileCrop còn cho phép chúng ta chọn kết quả tìm kiếm theo dung lượng file.

Ngoài ra chúng ta có thể đưa FileCrop vào trình duyệt bằng cách nhấp vào Add FileCrop search to your brower, sau đó nhấp Add trong hộp thoại thông báo để xác nhận.

Điểm hạn chế duy nhất của FileCrop là hiện nay mới chỉ hỗ trợ tìm kiếm cho 4 website: rapidshare.com, megaupload.com, 4shared.com vaf badongo.com. Nhưng trong thời gian tới, danh sách tìm kiếm của FileCrop sẽ có tên rapidshare.de, 4filehosting.com, depositfile.com, megashares.com….URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1807

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn