Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

School@net tham gia Chợ Công nghệ và Thiết bị vùng Đồng bằng sông Hồng (Techmart Hà Nam 2008)
19/05/2008

Tối ngày 16/05/2008, tại Trung tâm Văn hoá và Bến Du lịch, Thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã diễn ra Lễ Khai mạc Chợ Công nghệ và Thiết bị vùng Đồng bằng sông Hồng 2008 (Techmart Hà Nam 2008) do Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND Tp. Hà Nội, UBND tỉnh Hà Nam phối hợp tổ chức.


Tham dự Lễ Khai mạc có Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN Hoàng Văn Phong; Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Nam Đinh Văn Cương; đại diện các Bộ-Ban-Ngành, đại diện các tỉnh, thành phố cùng đông đảo các nhà khoa học, các trường đại học và viện nghiên cứu, các nhà quản lý và các doanh nghiệp khoa học-công nghệ.

Với Chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển”, Techmart Hà Nam 2008 đã thu hút sự tham gia của 218 đơn vị với 212 gian hàng giới thiệu và chào bán 875 công nghệ và thiết bị thuộc các lĩnh vực: nông-lâm-thuỷ sản; chế biến thực phẩm, đồ uống; cơ khí-chế tạo máy; CNTT-viễn thông; xử lý môi trường; dệt may; vật liệu-hoá chất-dược phẩm; giao thông vận tải; y tế-giáo dục…

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Bộ trưởng Bộ KH&CN Hoàng Văn Phong nhấn mạnh: “Vùng Đồng bằng sông Hồng là khu vực Tam giác phát triển trọng điểm phía Bắc của đất nước, đồng thời là trung tâm có nhiều tiềm năng về khoa học và công nghệ. Techmart Hà Nam 2008 sẽ tạo điều kiện hợp tác, đổi mới công nghệ, tìm cơ hội đầu tư hiệu quả, phấn đấu đưa vùng đồng bằng sông Hồng trở thành vùng kinh tế-xã hội phát triển nhanh, bền vững”.

Tại đây, Công ty School@net đã trưng bày và giới thiệu hơn 30 sản phẩm phần mềm tin học hỗ trợ công tác quản lý, giảng dạy và học tập trong nhà trường phổ thông. Điều đặc biệt, School@net là đơn vị có số lượng các sản phẩm phần mềm chuyên sâu cho giáo dục nhiều nhất trong số các gian hàng tham gia triển làm. Các sản phẩm này đều được liệt kê trong kỷ yếu của Techmart Hà Nam 2008 và công bố trên website www.techmartvietnam.com.vn.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2137

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn