Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Họp báo giới thiệu phần mềm Học vần tiếng Việt
20/05/2008

Ngày 26 tháng 5 năm 2008, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ tổ chức buổi HỌP BÁO nhằm công bố và giới thiệu phần mềm Học vần Tiếng Việt đến các phương tiện thông tin đại chúng và cơ quan quản lý giáo dục, nhà trường phổ thông.


Buổi họp báo sẽ tiến hành vào 8 giờ sáng, thứ hai, 26/5/2008 tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, phòng B202.

Tại buổi họp báo, công ty công nghệ tin học nhà trường sẽ giới thiệu các tính năng đặc biệt mới của phần mềm Học vần tiếng Việt định hướng đến cho học sinh và giáo viên học và dạy môn tiếng Việt bậc Tiểu học.

Sau đây là toàn văn Thư mời Họp báo của công ty School@net. Công ty rất mong nhận được sự quan tâm của các đơn vị và đến tham dự buổi họp báo.

THƯ MỜI HỌP BÁO GIỚI THIỆU
PHẦN MỀM HỌC VẦN TIẾNG VIỆT

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường kính mời:

...........................................................................................................

Tới dự buổi giới thiệu ra mắt và công bố phát hành phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net.

Học vần tiếng Việt là phần mềm có chức năng hỗ trợ học đọc, viết, phát âm, ghép vần tiếng Việt dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Việt. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam định hướng đến việc hỗ trợ học và dạy tiếng Việt một cách bài bản, theo đúng các chuẩn kiến thức dạy và học tiếng Việt trong nhà trường phổ thông Việt Nam.

Phần mềm Học vần tiếng Việt được thiết kế cho người sử dụng là:

- Học sinh, cha mẹ học sinh sử dụng như một công cụ hỗ trợ học, luyện đọc, phát âm, đánh vần, viết chữ tiếng Việt tại gia đình.

- Giáo viên sử dụng như một công cụ hỗ trợ giảng dạy trên lớp theo đúng chương trình và sách giáo khoa môn tiếng Việt lớp 1 bậc Tiểu học.

- Người dùng cũng có thể là người Việt, Việt kiều đang sinh sống ở nước ngoài hoặc người nước ngoài như một công cụ hỗ trợ học tiếng Việt.

Thời gian: buổi HỌP BÁO được tiến hành vào ngày thứ hai, 26 tháng 5 năm 2008, từ 8 giờ đến 10 giờ sáng.

Địa điểm: Phòng họp B202 (tầng 2, nhà B), trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục, 67B phố Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2148

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn