Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Website bổ ích dành cho các em nhỏ
18/09/2008

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu một website bổ ích dành cho các em nhỏ, đó là website http://www.kids-space.org/. Các em có thể tìm thấy rất nhiều bức tranh đẹp và ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ trên toàn thế giới gửi về. Ngoài ra, các em còn được đọc nhiều câu chuyện hay, nghe các bài hát do các bạn nhỏ trên thế giới tự sáng tác và trình bày, trao đổi, giao lưu, kết bạn với các bạn nhỏ trên toàn thế giới.Để có thể sử dụng website hiệu quả hơn, trước hết chúng ta kích chuột vào chú gấu đang cầm cờ:

 

Trong phần này có giải thích nhiều từ được nói đến trong website như: email, hardware, gif file,… Hướng dẫn cáchtạo file âm thanh, định dạng tốt nhất cho file âm thanh gửi đi. Hướng dẫn cách xem ảnh trên web và gửi ảnh lên website này,…

 
Xem tranh

Như đã giới thiệu, trong website này, chúng ta có thể xem tranh vẽ của rất nhiều bạn thiếu nhi trên thế giới. Để xem được tranh, ta lựa chọn biểu tượng:

 

Các tranh vẽ đã được phân thành nhiều loại khác nhau như tranh vẽ: người, các loài động vật, bàn ghế và phong cảnh,… Có thể lựa chọn biểu tượng nhóm tranh vẽ phía trên hoặc lựa chọn một trong các nhóm được nêu tên phía dưới.

 

Hãy cùng xem tranh trong phần Animals nhé, trong phần này, hiện tại có 52 buồng tranh riêng, mỗi buồng lại gồm rất nhiều bức tranh. Có thể xem bất kỳ buồng tranh nào bằng cách kích chuột vào buồng tranh đó. Ví dụ, chọn buồng 27, buồng này gồm 5 bức tranh của các bạn từ 2 đến 12 tuổi, ở nhiều nơi khác nhau như USA, Israel, India,…

Đây là bức tranh của một bạn gái tên là Sowmya, 6 tuổi, người India:

 

Bức tranh của một bạn nam mới 2 tuổi, người Estonia:

 

Các bạn cũng có thể gửi 1 bức tranh lên website bằng cách vào mục Submit:

 

Lựa chọn và điền đầy đủ thông tin cần thiết, cuối cùng chọn Submit. Bức tranh của bạn sẽ được nhìn thấy trên website này, các bạn bè trên khắp thế giới cũng có thể xem bức tranh bạn vừa gửi trên website.

Đọc truyện

Để đọc truyện trên website, chọn biểu tượng:

 

Có rất nhiều câu chuyện hay, các bạn có thể xem theo các ngăn hoặc theo năm, trong nội dung luôn có các hình ảnh ngộ nghĩnh góp phần làm cho câu chuyện thêm hấp dẫn và sinh động. Và đây là một câu chuyện nhỏ:

 

 

Ngoài ra, chúng ta có thể xem những trang phục truyền thống mà các bạn nhỏ trên khắp thế giới mặc trong những ngày lễ lớn, bằng cách vào biểu tượng:

 

Chọn biểu tượng:

 

Khi đó chúng ta sẽ được tới thăm Hop Pop Town:

 

Được nghe các bạn nhỏ hát, học nhạc cụ hay chơi trò chơi âm nhạc cùng Hop và Pop …

Quả là một website bổ ích phải không các bạn, hãy cùng tìm hiểu tiếp, các bạn sẽ thấy được nhiều bức tranh đẹp, nhiều câu chuyện hay những bài hát dễ thương các bạn nhé.

URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2480

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn