Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty School@net
22/12/2008

Ngày 19/12/2008, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (19/12/1998 – 19/12/2008).

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net thành lập tháng 12/1998 với mục đích duy nhất là thiết kế các giải pháp phần mềm ứng dụng Tin học trong Nhà trường. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, công ty đã hoàn thiện hơn 60 sản phẩm phần mềm đóng gói cho ngành giáo dục.


Các sản phẩm của công ty rất đa dạng từ các đĩa CD đóng gói phục vụ học tập, nâng cao kiến thức, thư giãn giải trí đến các phần mềm phục vụ chuyên sâu phức tạp như Learning Math, TKB, School Viewer, iQB, TKBU, EMU, từ các sản phẩm đóng gói chạy trên PC đơn lẻ đến các giải pháp ứng dụng trên mạng máy tính. Công ty School@net đã đăng ký bản quyền tác giả và nhãn hiệu thương mại với hơn 40 sản phẩm quan trọng của mình, là một trong các công ty có số lượng bản quyền tác giả phần mềm được đăng ký nhiều nhất tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Giám đốc công ty School@net – ông Bùi Việt Hà đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã đồng sức, đồng lòng xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công như ngày hôm nay. Ông Bùi Việt Hà cũng đã giới thiệu một số định hướng phát triển và mục tiêu doanh nghiệp, đồng thời cam kết mang lại lợi ích về mặt vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng, phát triển và thiết kế các ứng dụng Công nghệ Thông tin áp dụng cho HỌC SINH, GIA ĐÌNH, GIÁO VIÊN và NHÀ TRƯỜNG nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của giáo viên, cổ vũ niềm say mê học tập của học sinh trong Nhà trường cũng như tại gia đình.

Buổi lễ kỷ niệm được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Mọi người đã cùng ngồi ôn lại chặng đường gian khổ 10 năm vừa qua và những thành tựu đã đạt được. Những chia sẻ ấy làm mọi người cảm thấy gần gũi và trân trọng nhau hơn. Mười năm là một quãng thời gian không ngắn nhưng cũng đủ dài đế khẳng định sự thành công của công ty trên thị trường phần mềm đấy sôi động và thách thức nhưng chúng ta có quyền tự hào rằng tất cả các thành viên của School@net đang rất cố gắng và nỗ lực phấn đầu vì một mục tiêu: Mong muốn xây dựng các phần mềm giáo dục cao của Việt Nam, góp phần thiết thực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục lớn của đất nước.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty:

Đón tiếp các đại biểu tới dự lễ kỷ niệm

Đón tiếp các đại biểu tới dự lễ kỷ niệm

Trưng bày, giới thiệu các phần mềm

Trưng bày, giới thiệu các giải thưởng đã đạt được

Tham quan gian trưng bày sản phẩm

Thầy Nguyễn Xuân My viết lưu bút kỷ niệm

Thầy Chu Mạnh Nguyên viết lưu bút kỷ niệm

Phóng viên báo chí phỏng vấn ông Bùi Việt Hà - giám đốc công ty School@net

Ông Bùi Việt Hà - giám đốc công ty phát biểu tại lễ kỷ niệm

Trao hoa và quà chúc mừng ngày thành lập

Thầy Đào Kiến Quốc trao hoa và quà chúc mừng ngày thành lập

Văn nghệ chào mừng ngày thành lập công ty

Văn nghệ chào mừng ngày thành lập công ty

Thầy Hưng - giáo viên trường Phạm Hồng Thái phát biểu tại lễ kỷ niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ công nhân viên School@net chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ công nhân viên School@net chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ công nhân viên School@net chụp ảnh lưu niệm

Liên hoan chào mừng ngày thành lập công tyURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2788

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn