Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Ngày hội CNTT phòng Giáo dục Đào tạo Tây Hồ
04/03/2009

Ngày 28-02-2009, tại trường THCS Nhật Tân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đã diễn ra ngày hội CNTT phòng Giáo dục Đào tạo TÂY HỒ.

Hội trường của trường THCS NHẬT TÂN đã biến thành các gian hàng triễn lãm trưng bày các sản phẩm ứng dụng CNTT của các nhà trường. Điểm dễ nhận thấy nhất của ngày hội CNTT lần này là sự nở rộ của các loại bài giảng điện tử mẫu của các nhà trường từ cấp Mầm non, Tiểu học và THCS. Người tham quan có thể thấy được hàng nghìn đĩa CDROM bài giảng mẫu bày la liệt khắp các gian trưng bày. Các gian trưng bày được trang trí rất công phu, rực rỡ, đầy màu sắc.


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường cũng tham gia ngày hội CNTT này. Tại gian trưng bày, công ty School@net đã trưng bày tất cả các sản phẩm trong đó có các sản phẩm tiêu biểu như Học vần Tiếng Việt, Học Toán 1, 2, 3, 4, 5, Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5 và phần mềm Bài giảng TOÁN. Các sản phẩm này đã được học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà trường tại Hà Nội nhiệt tình đón nhận.

Dưới đây là một vài hình ảnh về ngày hội CNTT tại trường THCS NHẬT TÂN và hình ảnh của gian trưng bày sản phẩm của công ty School@net trong ngày hội này.

Ngày hội đã diễn ra và thành công tốt đẹp với rất nhiều cuộc thi về ứng dụng công nghệ thông tin vào DẠY và HỌC có chất lượng cao. Các Giáo viên đã được trau dồi nhiều kiến thức bổ ích. Công ty School@net cũng tham gia tích cực và góp phần vào thành công của ngày hội.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3040

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn