Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty School@net sắp phát hành phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1
29/03/2009

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng thông báo: sắp phát hành phần mềm mới: HỌC TIỀNG VIỆT 1. Tiếp theo phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT đã phát hành rất thành công tháng 6 năm 2008, lần này chúng tôi sẽ phát hành một phiên bản khác dành riêng cho HS học tập và GV giảng dạy tiếng Việt lớp 1 trong nhà trường Tiểu học của Việt Nam. Phần mềm mới lần này sẽ có tên: HỌC TIẾNG VIỆT 1.


Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Namđã mô phỏng trọn vẹn chương trình và tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt Lớp 1, phần Học âm vần.

Toàn bộ 103bài học của sách giáo khoa đã được mô phỏng một cách chính xác và hoàn chỉnh trên máy tính với đầy đủ tất cả các phần học tương ứng bao gồm phần học phát âm, tập đọc từ khóa, tập viết chữ, tập đọc theo bài, tập nói và nghe kể chuyện.

Toàn bộ các từ khóa và bài đọc, tập nói và kể chuyện đều được mô tả bằng hình ảnh rõ nét và sinh động. Hơn 500 bức tranh lớn, đẹp, rõ nét và phù hợp với nội dung bài học đã được sưu tầm và đưa vào bài học như một tư liệu không thể thiếu của bài học.

Toàn bộ các âm vần, từ khóa, bài tập đọc đều đã được ghi âm bằng giọng Hà Nội chuẩn, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy trên lớp.

Toàn bộ công việc tập viết chữ theo sách giáo khoa cũng đã được mô phỏng chính xác trên máy tính. Phần mô phỏng này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho giáo viên khi giảng dạy phần kiến thức rất khó này.

Phần mềm được phát hành định hướng cho người dùng là giáo viên và học sinh trong nhà trường. Giáo viên sử dụng phần mềm để giảng dạy trực tiếp trên lớp. Học sinh sử dụng để học và ôn luyện ở lớp cũng như ở nhà.

Một điều rất đặc biệt của lần phát hành này là phần mềm sẽ được thiết kế theo hai dạng: CD phần mềm máy tính và VCD chạy trên các đầu video dùng để kết nối với TV.

Hy vọng phần mềm rất đặc biệt này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy to lớn của tất cả các nhà trường, giáo viên và gia đình Việt Nam.

Dưới đây là một vài hình ảnh giao diện của phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 sắp phát hành.

Giao diện chính của phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1.

Toàn bộ 103 bài học của phần HỌC VẦN của sách giáo khoa Tiếng Việt 1 đã được mô phỏng trên máy tính. Nháy chuột vào bất kỳ bài học nào để vào chức năng học tập bài học tương ứng.

Giao diện phần học âm vần chính của một bài học của sách giáo khoa.

Giao diện phần học đọc từ khóa tương ứng của bài học.

Giao diện phần tập đọc của bài học.

Giao diện bài học ôn tập bảng chữ cái tiếng Việt.

Khi nháy chuột lên một chữ sẽ xuất hiện hình ảnh lớn mô tả cách viết chữ viết hoa này.

Giao diện chức năng tập viết chữ tương ứng của bài học. Với chức năng này HS sẽ dễ dàng học cách viết chữ này.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3084

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn