Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Diễn biến hội thảo Giới thiệu phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 tại Hà Nội ngày 28 tháng 4 năm 2009
28/04/2009

Sáng 28/4/2009 tại Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Giới thiệu phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 – Công cụ giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt lớp 1 trong trường Tiểu học. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 100 thầy cô giáo các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội và một số các tỉnh lân cận đến dự.


Đặc biệt Hội thảo đã đón tiếp ông Vụ trưởng và các vị lãnh đạo của Vụ GD Tiểu học, Bộ Giáo dục Đào tạo, ông trưởng phòng Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đại diện của Nhà xuất bản giáo dục và nhiều cán bộ lãnh đạo các Phòng Giáo dục thuộc địa bàn Hà Nội.

Rất nhiều cơ quan báo chí, truyền hình đã đến dự và tiến hành quay phim, phỏng vấn các vị đại biểu xung quanh các vấn đề có liên quan.

Tại Hội thảo Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã công bố và giới thiệu phần mềm Học Tiếng Việt 1, phần mềm nội dung số được coi là lớn nhất, đồ sộ nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được xây dựng các bài giảng dựa trên nội dung và kiến thức của sách giáo khoa, hỗ trợ giáo viên có thể giảng dạy trực tiếp trên máy tính.

Tại Hội thảo cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung đã trình bày một bài giảng cụ thể dựa trên phần mềm Học tiếng Việt 1.

Cũng tại hội thảo, sau giờ giải lao, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, góp ý cho phần mềm nói riêng và việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy môn Tiếng Việt nói chung. Chúng tôi sẽ chuyển tải các thông tin thảo luận rất hữu ích này trong các bài viết khác.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội thảo.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3140

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn