Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo nâng cấp và mở rộng chuyên mục: Bài học trực tuyến
08/06/2009

Từ lâu chuyên mục BÀI HỌC TRỰC TUYẾN đã đưa tới cho các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh một cách nhìn mới, một cách tiếp cận mới về việc ĐỌC, HỌC BÀI, NGHE GIẢNG và DẠY trên máy tính. Với sự trợ giúp của CNTT, việc HỌC theo nghĩa thông thường mà chúng ta vẫn quen thuộc sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn mới.


Với mong muốn tất cả các bài học trực tuyến sẽ trở thành các mô hình học tập lý tưởng cho các bạn học sinh và giáo viên trong nhà trường. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin chân trọng thông báo: bắt đầu từ hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành sửa đổi, nâng cấp và mở rộng chuyên mục BÀI HỌC TRỰC TUYẾN để có thể đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu trên.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô giáo, các bạn học sinh và mong muốn các bạn hãy viết bài cho chúng tôi để chúng ta cùng chia sẻ các bài học này ra cộng đồng. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một công việc lớn, mang ý nghĩa giáo dục xã hội sâu sắc và có tác dụng lâu dài cho đất nước Việt Nam chúng ta.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3217

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn