Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm School Viewer 6.0, bản cập nhật mới nhất
01/09/2009

Ngày 01/09/2009, công ty Schoo@lnet đã tiến hành cập nhật bản sửa lỗi cho phần mềm quản lý học tập nhà trường phiên bản 6.0. Các lỗi được sửa trong lần cập nhật này là:


- Lỗi khi cập nhật lại số thứ tự học sinh bằng tay trong chức năng “Nhập danh sách học sinh”.

- Lỗi khi sắp xếp danh sách học sinh tự động (Theo họ tên, theo ngày sinh, theo số thứ tự sổ điểm) trong chức năng “Nhập danh sách học sinh”.

- Lỗi không phân công môn được đối với hệ Trung học cơ sở trong chức năng “Phân công Môn - lớp”.

- Lỗi không hiển thị biểu đồ ở chức năng “Tổng hợp dữ liệu”.

- Cập nhật một số huyện, thành phố mới.

Tải phần mềm School Viewer 6.0, phiên bản 1/9/2009.

Sau khi tải về, các thầy cô giáo và nhà trường chỉ việc giải nén file SVR60.zip và làm theo các bước sau:

1. Copy đè tệp svr.exe vào vị trí của tệp này trong thư mục chính của phần mềm SVR 6.0 (Đường dẫn mặc định khi cài đặt phần mềm là: "C:Program FilesSchool@netSchool Viewer 6.0).

2. Copy đè tệp Svr60Tools.dll vào vị trí của tệp này trong thư mục WindowsSystem32 của thư mục gốc hệ thống của hệ điều hành.

3. Chạy File dangky.bat để cập nhật lại phần mềm.

4. Đối với các giáo viên hiểu biết hơn hệ điều hành Windows thì có thể thực hiện bước sau thay thế cho bước 3: Từ dòng lệnh Run (hay dòng Search của Vista) gõ lệnh: regsvr32.exe svr60tools.dll + Enter

Lưu ý: Đối với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows Vista, Windows 7 các thầy cô giáo phải đăng nhập với Account Administrator để thực hiện các bước trên. Sau đó chạy lại chương trình SVR 6.0 để làm việc như bình thường.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3470

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn