Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố hướng phát triển phần mềm mới: Games cho người Việt, Việt Games
24/09/2009

Games - phần mềm trò chơi trên máy tính luôn luôn cuốn hút mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. Tại Việt Nam, games luôn là chủ đề hot của các quán cafe - internet, nơi các bạn trẻ vào và chơi.


Thời gian gần đây, Games Online, một loại games hoạt động trực tuyến thu hút hàng ngàn, hàng vạn người vào chơi online đã phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Tuy nhiên nhắc đến game, người ta thường nhắc đến những tác hại của chúng nhiều hơn. Và đúng sự thật là như vậy. Games, đặc biệt games online đã vượt xa ra ngoài chức năng ban đầu của chúng là vui chơi giải trí thư giãn lành mạnh trong những giờ nghỉ giải lao. Các tác hại của sự "nghiện games" đã được xã hội cảnh tỉnh từ lâu.

Đối với GAMES, chúng tôi luôn có quan điểm rõ ràng là GAMES phải phục vụ sự học, phải là những thư giãn giải trí lành mạnh. GAMES phải mang lại những lợi ích thiết thực cho nguời chơi như giải trí, rèn luyện tư duy, kỹ năng nào đó của cuộc sống.

Chính vì lý do trên mà Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, một công ty chuyên viết phần mềm hỗ trợ học tập cho nhà trường, sẽ quyết định mở ra một hướng phát triển mới: phát triển các phần mềm GAMES cho học sinh và giáo viên cho nhà trường.

Mục đích việc xây dựng hướng VIỆT GAMES:

- Games dùng cho người Việt Nam và do người Việt Nam thiết kế.

- Games phục vụ việc học tập, vui chơi, thư giãn, giải trí nhưng luôn định huớng đến học tập và nâng cao kiến thức cho người chơi.

- Games dùng để vui chơi và hỗ trợ học tiếng Việt cho người Việt Nam và người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

Thời gian tới chúng tôi sẽ lần lượt cho ra mắt các phần mềm Việt Games đầu tiên. Trong ngày tết trung thu tới (3/10/2009) công ty sẽ chính thức ra mắt các phần mềm Việt Games đầu tiên của mình và mời tất cả các em nhỏ lứa tuổi từ 3 đến 10 tuổi đến phá Cỗ Trung Thu và vui cùng Việt Games.

Bài viết liên quan:

Thư mời tham dự chương trình Vui tết trung thu 2009 với Việt GamesURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3534

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn