Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Video buổi Họp báo thông báo và giới thiệu phần mềm trò chơi giáo dục Việt Games
27/10/2009

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2009, tại văn phòng công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, công ty School@net đã tiến hành một buổi họp báo nhỏ nhằm thông báo và giới thiệu phần mềm trò chơi giáo dục Việt Games với các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình tại Hà Nội.


Tại buổi họp báo ông Bùi Việt Hà, giám đốc công ty School@net đã trình bày ngắn gọn hoàn cảnh ra đời của phần mềm trò chơi giáo dục Việt Games và trình bày nhanh các chức năng chính của các phần mềm trò chơi giáo dục này.

Tại buổi họp báo, đại diện các báo chí, truyền hình đã tham dự và đặt nhiều câu hỏi đối với ông Bùi Việt Hà về các tính năng, về môi trường ứng dụng phần mềm trò chơi giáo dục trong nhà trường, về tính pháp lý của phần mềm, ...

Tại buổi HỌP BÁO công ty School@net đã công bố chính thức sự ra đời của 7 phần mềm Việt Games và phát hành CD phần mềm trò chơi Việt Games 7 đầu tiên của hướng phát triển này. Tất cả các phần mềm này đều có thể tải về sử dụng từ Internet. Việc lấy mã đăng ký của phần mềm có thể thực hiện bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí từ Website của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Video buổi họp báo thông báo và giới thiệu phần mềm trò chơi giáo dục Việt Games

Tải Video buổi họp báo thông báo và giới thiệu phần mềm trò chơi giáo dục Việt Games

Video giới thiệu nhanh 7 phần mềm trò chơi giáo dục

Tải Video giới thiệu nhanh 7 phần mềm trò chơi giáo dục



URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3606

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn