Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Chương trình tập huấn các phần mềm Tiểu Học của Sở Giáo Dục Nam Định
27/02/2010

Vào ngày 24/2/2010, Sở Giáo Dục Nam Định phối hợp cùng với công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức lớp tập huấn các phần mềm Tiểu Học trong vòng 3 ngày. Tại lớp tập huấn, các giảng viên của công ty đã giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các phần mềm như Bài Giảng Toán, Học Tiếng Việt 1, Tập Viết Chữ Việt, Học Vần Tiếng Việt.


Đây là những phần mềm rất đồ sộ, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, công phu, đã mô phỏng toàn bộ các dạng bài học và dạy, phủ kín chương trình môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và Tiếng Việt lớp 1. Các phần mềm này sẽ giúp các nhà trường và giáo viên tạo ra các giáo án, bài giảng có ứng dụng CNTT một cách nhanh chóng, thuận tiện với mục đích tạo sự hấp dẫn, hiệu quả khi dạy và hứng thú học tập của học sinh.

Ngoài ra các giảng viên đã hướng dẫn cho các giáo viên quy trình tạo bài giảng điện tử môn Toán và Tiếng Việt sử dụng các phần mềm Toán và Tiếng Việt.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tập huấn trên:URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3795

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn