Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

http://www.globaledu.com.vn/ - Sôi động cùng phong trào học tiếng Anh
24/05/2010

Nguyễn Tuấn Nghĩa

Hiện nay có nhiều website hỗ trợ học tiếng Anh, và mình thấy học ở http://www.globaledu.com.vn/ khá hiệu quả nên rất muốn giới thiệu để các bạn tham khảo.
Điều khó khăn nhất của người học có lẽ là việc tìm được chương trình phù hợp với bản thân, ngoài ra còn phải chủ động thời gian, chất lượng và chi phí học tập, nếu rèn luyện được thói quen học hàng ngày, mỗi ngày một ít thì thật tốt.


Cũng như nhiều website học tiếng Anh có chất lượng khác, website tổ chức đào tạo tiếng Anh dài hạn: tiếng Anh giao tiếp, tiêng Anh chuyên ngành, luyện thi TOEFL và các tiện ích đi kèm như kiểm tra trình độ, giải đáp thắc mắc, trao đổi kinh nghiệm học tập…đặc biệt bạn sẽ được học tiếng anh qua những hình ảnh, những video clip, những bài hát tiếng anh, truyện cười. Bạn không những có cơ hội nâng cao nhiều kỹ năng của mình mà còn có thể bổ sung các kiến thức văn hóa, xã hội của phương tây.

Bạn có thể học hàng ngày, mỗi ngày một bài ngắn gọn nhưng khá đa dạng các kỹ năng, bài tập với phần mềm Home4English. Tất nhiên trước đó bạn phải đăng ký thành viên, download phần mềm và cài đặt đã. Phần mềm sẽ cập nhật nội dung bài học của mỗi ngày bằng cách vào menu chọn bài học và ấn vào nút Cập nhật. Bạn sẽ không phải vào website nhiều lần và mất công tìm kiếm bài học của mình.

Mỗi bài học hàng ngày có 3 trình độ ELEMENTARY, PRE-INTERMEDIATE, INTERMEDIATE. Ở mỗi trình độ sẽ có một menu nội dung bao gồm các phần: Giới thiệu bài học, học từ vựng, học ngữ pháp, luyện nghe, điện từ, dịch.

Có hai cách cập nhật bài học: Cập nhật trực tuyến luôn cập nhật những bài học mới nhất từ trang chủ. Trước đó bạn nên cấu hình sao cho các bài học khi được tải về sẽ lưu vào một thư mục do bạn chỉ định. Điều đó giúp bạn quản lý các bài học cũ tốt hơn, tránh sót bài học cũ có thể dùng để xem lại. Cách hai là cập nhật từ File đã download, chính là những file bài học trước bạn đã lưu vào thư mục chỉ định. Để cập nhật từ File, sau khi khởi động Home4English, bạn ấn vào nút ELEMENTARY, chọn Tab Cập nhật từ File và chọn đường dẫn đến File có dạng E*.h4e. Tương tự, nếu muốn cập nhật cho phần PRI - INTERMEDIATE bạn tìm đến File có dạng P*.h4e, và cho phần INTERMEDIATE là I*.h4e. Điều đó có nghĩa là khi download, mỗi bài học gồm 3 File *.h4e tương ứng với 3 cấp độ nói trên, được ký hiệu bởi 3 chữ E,P,I cho các phần. Bạn nhớ cập nhật cho phần nào thì phải chọn File đúng của phần đó. Còn phần tên file chính là ngày tháng năm của bài học được cập nhật. Phần mềm Home4English được cung cấp miễn phí.

Để học được thường xuyên máy tính của bạn nên kết nối Internet. Bạn không cần quá lo lắng về chi phí Internet nếu bạn dùng gói trả theo dung lượng để, vì mỗi bài học hàng ngày chỉ có dung lượng khoảng 6 - 7MB.

Với nhiều người có lẽ nội dung chương trình học này không quá khó, nhưng việc phải cập nhật bài học mới hàng ngày sẽ tạo thói quen tốt cho bạn khi học tiếng anh. Cũng giống như đọc truyện vậy, bạn rất muốn đọc một chuỗi các tập liên tiếp đúng không?URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3916

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn