Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sắp nâng cấp và phát hành bộ phần mềm Học và Dạy tiếng Việt phần Học vần và Tập viết chữ Việt
19/07/2010

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo sắp phát hành (nâng cấp và mới) 3 phần mềm: Học tiếng Việt 1, phần Học vần; Dạy tiếng Việt 1, phần Học vần và Tập viết chữ Việt. Các phần mềm này đều đã phát hành trước đây vào thời gian tháng 4 và tháng 8 năm 2009. Lần nâng cấp này sẽ có nhiều thay đổi quan trọng nâng cấp đáng kể cho phù hợp hơn với yêu cầu thực tế sử dụng của các nhà trường.


Sau đây là liệt kê một vài thay đổi của lần phát hành mới này:
- Toàn bộ phần tập viết theo các bài học của các phần mềm này đều đã được nâng cấp hoàn toàn. Đây là lần nâng cấp thứ 3 trong vòng 1 năm của các bài mô phỏng tập viết này. Các thay đổi của bài tập viết bao gồm:
+ Chỉnh sửa chính xác khoảng cách giữa các từ đơn và giữa các chữ khi mô phỏng viết.
+ Hỗ trợ 3 kiểu lưới: kẻ ô vuông, kẻ ngang và lưới nền xanh cho mọi bài tập viết.
+ Hỗ trợ cả 2 kiểu chữ 2 li và 1 li.

Hình ảnh bài tập viết chữ "phố xá" với nền kẻ ngang, 2 li.

Hình ảnh bài tập viết chữ "phố xá" với nền kẻ ô vuông, 2 li.

Hình ảnh bài tập viết chữ "phố xá" với nền lưới xanh, 2 li.

- Phần mềm Học tiếng Việt 1 được phát hành trước đây nay sẽ được nâng cấp và phát hành theo 2 phiên bản khác nhau:
+ Phiên bản Học tiếng Việt 1, Học vần dành cho Học sinh tự học, ôn luyện ở trường cũng như ở gia đình.
+ Phiên bản Dạy tiếng Việt 1, Học vần dành cho GV trực tiếp giảng dạy theo từng bài học của SGK tiếng Việt 1, phần Học vần.

Giao diện khởi động của phần mềm Dạy tiếng Việt 1, phần Học vần. Giao diện này hoàn toàn tương tự phần mềm Dạy tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp mới phát hành ngày 15/7/2010 vừa qua.
Việc nâng cấp này để chuẩn hóa bộ phần mềm Học và Dạy tiếng Việt mà công ty chúng tôi đang phát triển cho các lớp tiếp theo.
- Bổ sung thêm 03 games trò chơi Việt Games vào bộ phần mềm Học, Dạy tiếng Việt 1, Học vần.

Giao diện chính của phần mềm Học tiếng Việt 1, phần Học vần đã bổ sung thêm khu vực cho các em học sinh chơi vui thư giãn. Trong cửa sổ trên, khu vực chơi nằm góc phải dưới màn hình.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4224

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn