Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hop báo Công bố và Giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 tiểu học
10/08/2010

Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2010, Tại trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục Hà Nội, 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net đã tổ chức một buổi họp báo nhằm Công bố và Giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 tiểu học với các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình tại Hà Nội.


Tại buổi họp báo ông Bùi Việt Hà, giám đốc công ty School@net đã trình bày ngắn gọn hoàn cảnh ra đời của bộ phần mềm Học và Dạy tiếng Việt 1 Tiểu học và trình bày nhanh các chức năng chính của bộ phần mềm này.

Cũng trong buổi họp báo, đại diện các báo chí, truyền hình đã tham dự và đặt nhiều câu hỏi đối với ông Bùi Việt Hà về các tính năng, về môi trường ứng dụng phần mềm trong nhà trường, về tính pháp lý của phần mềm, ...

Theo ông Bùi Việt Hà, đây là bộ phần mềm đã được công ty nghiên cứu, thiết kế và phát triển sau hơn 03 năm liên tục, đến nay công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã hoàn thành bộ phần mềm với đầy đủ nhất các chức năng hỗ trợ hoàn toàn cho việc Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 tiểu học.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi họp báo sáng ngày 10/08/2010URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4331

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn