Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Ngày hội School@net với các em nhỏ cùng Bút Chì Thông Minh
02/10/2006

Sáng ngày thứ bảy 30-9 vừa qua, cùng với sự ra mắt chính thức của phần mềm Bút Chì Thông Minh, công ty School@net đã tổ chức một buổi liên hoan Trung Thu cho các em nhỏ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo và tiểu học. Đây thực sự là một bữa tiệc, một món quà đầy ý nghĩa cho các gia đình, các bậc phụ huynh và đặc biệt là với các em nhỏ. Với sự chuẩn bị rất kỹ càng, văn phòng công ty School@net lộng lẫy đặc biệt với những chùm bóng rực rỡ, những chiếc đèn ông sao lấp lánh, bánh kẹo và rất nhiều đồ chơi mở cửa từ rất sớm để đón các em nhỏ tới tham gia.


Trong buổi sáng hôm đó, gần 50 em nhỏ cùng các bậc phụ huynh đã đón Trung Thu sớm trong một bầu không khí vô cùng ngọt ngào và thân thiện. Các em nô đùa với những đồ chơi ngộ nghĩnh, được phát quà kỷ niệm và cùng nhau khám phá phần mềm Bút Chì Thông Minh. Đối với các em, Bút Chì Thông Minh là một “đồ chơi” mới vô cùng lý thú và hấp dẫn. Bút Chì Thông Minh kích thích tối đa khả năng tư duy sáng tạo cũng như phản ứng nhanh nhạy của các em, hỗ trợ và đưa ra cho các em những bài học đầu tiên khi tiếp xúc với máy vi tính, cách sử dụng chuột và bàn phím. Các bài học, trò chơi trực quan vô cùng sinh động, một thế giới thu nhỏ với muôn vàn màu sắc và biết bao điều kỳ thú hiện ra trước mắt các em. Những quả bóng bay xinh xắn, những con vật đáng yêu hay những chữ cái biết chuyển động của Bút Chì Thông Minh đã thực sự thu hút các em hàng giờ liền.

Các bậc phụ huynh cũng tò mò và ngạc nhiên không kém khi tiếp xúc với phần mềm giáo dục này. Giao diện đẹp, ý tưởng nghiêm túc và sâu sắc của Bút Chì Thông Minh, hình ảnh dễ thương, đa dạng, phong phú là ưu điểm lớn của phần mềm mới mẻ này. Hi vọng rằng không chỉ trong dịp Trung Thu mà hơn thế, Bút Chì Thông Minh sẽ đồng hành cùng các gia đình, cha mẹ, giáo viên và các trường mầm non, mẫu giáo trong suốt quá trình tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ và lạ lẫm trong cuộc sống của các em nhỏ. Đây chính là một món quà, một thông điệp từ School@net: hãy giúp trẻ thơ trên đất nước Việt Nam phát triển toàn diện với những sân chơi mới, bổ ích và hấp dẫn.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=468

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn