Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư gửi các Sở Giáo Dục Và Đào Tạo mời hội thảo và triển khai các phần mềm kiểm tra kiến thức và bài giảng hình học cấp THCS và THPT
23/11/2010

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Giáo dục Trung học Phổ thông.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net là công ty phần mềm tin học chuyên nghiên cứu và phát triển các phần mềm phục vụ ngành giáo dục. Nhiều trường học trên cả nước đã sử dụng hiệu quả các phần mềm trong công tác quản lý cũng như hỗ trợ giảng dạy của công ty chúng tôi.


Thời gian gần đây chúng tôi đã bắt đầu tập trung nghiên cứu và phát triển các phần mềm mô phỏng học và dạy môn Toán cấp THCS và THPT. Dựa trên các phần mềm Toán tương tác động nổi tiếng thế giới như GeoGebra, C.a.R, Cabri 3D chúng tôi đã xây dựng bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath cho phép giáo viên thiết kế các bài giảng môn Toán phần Hình học của các lớp từ 6 đến 12. Đây là bộ phần mềm thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT đầu tiên của Việt Nam. Bộ phần mềm này đã chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2010.

Một trong những vấn đề rất quan trọng mà các nhà trường và giáo viên quan tâm là bài toán quản lý, kiểm tra đánh giá kiến thức của học sinh thông qua kho ngân hàng câu hỏi. Trong lĩnh vực này chúng tôi đã có một bộ phần mềm hoàn chỉnh, đó là bộ phần mềm iQB - Ngân hàng đề thông minh và các phần mềm Luyện thi và Kiểm tra kiến thức các môn Anh, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa cho các khối lớp từ 8 đến 12, đáp ứng tốt và hiệu quả việc tin học hóa từng bước qui trình quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra cho các nhà trường.

Sau đây là danh sách các sản phẩm phần mềm giáo dục cấp THCS, THPT của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các nhà trường trong phạm vi tỉnh, địa phương quản lý của mình. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi chuyên đề, tập huấn hoặc một buổi hội thảo để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường THCS, THPT sử dụng các phần mềm này. Qua đó, các trường sẽ thấy được sự cần thiết của bộ phần mềm này phục vụ đổi mới giảng dạy và kiểm tra, đánh giá học sinh trong nhà trường.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

- Giới thiệu bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath từ lớp 6 đến lớp 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 8, 9, 10, 11, 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

- Giới thiệu và chuyển giao các phần mềm Hình học tương tác động miễn phí GeoGebra, C.a.R cho các nhà trường trong địa bàn của Sở quản lý.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.


Xin trân trọng cảm ơn!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4876

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn