Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải bản cập nhật mới cho phần mềm Bài giảng Hình học 8
25/11/2010

Trong CSDL của phần mềm Bài giảng Hình học 8, bài số 8 – Đối xứng tâm, bị thiếu các file hình học đi kèm. Để khắc phục vấn đề này các bạn có thể tải file GeoMath8.update.exe về và cài đè vào thư mục đã cài đặt phần mềm GeoMath8. Thao tác này không làm mất dữ liệu đang có của bạn.


Tải bản nâng cấp của phần mềm Bài giảng Hình học 8, file GeoMath8.update.exe

Hướng dẫn cách cài đặt bản nâng cấp phần mềm Bài giảng Hình học 8

Sau khi tải file GeoMath8.update.exe về máy tính, nháy đúp chuột vào file GeoMath8.update.exe để tiến hành cài đặt bản nâng cấp.

Nhấn nút Tiếp tục

Nhấn chọn ô Tôi đồng ý các thỏa thuận này sau đó nhấn nút Tiếp tục

Mặc định phần mềm Bài giảng Toán 8 sẽ được cài đặt vào trong thư mục có đường dẫn là C:Program FilesSchool@netGeoMathGeoMath8. Nếu trong lần cài đặt trước bạn không thay đổi thư mục cài đặt thì nhấn nút Tiếp tục để tiến hành nâng cấp. Nếu trong lần cài đặt trước bạn đã thay đổi thư mục cài đặt thì bạn hãy nhấn nút Chọn đường dẫn để chọn lại thư mục khác sau đó nhấn nút Tiếp tục để tiến hành nâng cấp.

Bạn nhấn chọn nút Yes để cho phép chương trình cài đặt dữ liệu vào thư mục đó.

Nếu bạn muốn tạo biểu tượng phần mềm Bài giảng Toán 8 lên trên màn hình Desktop và trên thanh công cụ Quick Lauch thì bạn đánh dấu chọn nút tương ứng

Nhấn nút Cài đặt để tiến hành nâng cấp phần mềmURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4885

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn