Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Học toán với trang web http://www.ixl.com/
12/01/2011

Đây là một website rất phù hợp với lứa tuổi Tiểu học trong việc phân loại về phạm vi và khối lượng kiến thức toán học, giúp học sinh ôn luyện một cách có hệ thống. Nào các bạn nhỏ hãy cùng xem website http://www.ixl.com có gì nhé?


Ngay khi truy cập vào trang web, các em sẽ cảm thấy thu hút với một giao diện ngộ nghĩnh và rất bắt mắt, màu sắc tươi sáng. Phần kiến thức đã được phân loại rõ ràng cho từng lớp, từ lớp mẫu giáo nhỏ tuổi đến các em học sinh lớp 5. Trong đó, các bài tập được tạo ra đầy đủ về khối lượng kiến thức. Ta có thế thấy số lượng các bài tập kỹ năng của mỗi lớp như sau:

Mẫu giáo 144 dạng bài tập kỹ năng

Lớp 1 có 140 dạng bài tập kỹ năng

Lớp 2 có 195 dạng bài tập kỹ năng

Lớp 3 có 174 dạng bài tập kỹ năng

Lớp 4 có 192 dạng bài tập kỹ năng

Lớp 5 có 247 dạng bài tập kỹ năng

Lượng kiến thức chủ điểm rất phong phú, trải rộng toàn bộ phạm vi kiến thức toán học dành cho học sinh Tiểu học:

- Các em học sinh mẫu giáo và lớp 1, lớp 2: Ôn luyện và làm bài tập về học đếm, nhận biết hình dạng, đếm tiền, học so sánh, xem giờ, cộng trừ trong phạm vi 10, cộng trừ trong phạm vi 20, học về phân số.

- Các em học sinh lớp 3, 4, 5, 6 ôn luyện các dạng kiến thức: Học cộng trừ nhân chia trong phạm vi 100, 1000,…; Học phép nhân, phép chia, học về số thập phân cùng các phép toán cộng trừ nhân chia, giải toán có lời văn (tất nhiên bài tập đưa ra là tiếng anh, các bạn sẽ phải tập dịch các bài toán này), học về phân số, học về các dạng độ đo, tỉ lệ phần trăm hay các biểu thức, …

Mỗi dạng phạm vi kiến thức đều có rất nhiều bài tập hết sức cơ bản, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tính và làm toán.


Một bài tập về nhận biết hình dạng lớp 1


Dạng bài tập về điền vào dãy số lớp 2


Một bài tập về phép tính nhân theo hàng dọc

Các bài tập được thiết kế trên Flash và hầu hết đều được làm theo hình thức trắc nghiệm và điền vào chỗ trống. Với lượng bài tập không giới hạn trong khoảng hơn 1000 chủ đề cho các khối lớp, học sinh sẽ được cải thiện kỹ năng tính toán cũng như khả năng tư duy nhanh nhạy của các em qua những bài tập này.

Hy vọng đây sẽ là địa chỉ thường xuyên và yêu thích dành cho các bạn ôn luyện toán Tiểu học.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=5035

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn