Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty School@net phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức hội thảo giới thiệu và tập huấn các phần mềm Học Toán, tiếng Việt cấp Tiểu học
03/10/2011

Ngày 30 tháng 9 năm 2011, tại hội trường lớn Sở GD&ĐT Kiên Giang, Rạch Giá, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net tổ chức buổi hội thảo Giới thiệu các phần mềm Học Dạy Toán và Tiếng Việt cấp Tiểu học.


Đến dự buổi hội thảo có đại diện Sở GD&ĐT Kiên Giang, ông Thái Ngọc Tường, trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, ông Lưu Văn Duỗi, trưởng phòng CNTT cùng lãnh đạo của 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận/huyện và hơn 150 hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã về dự hội thảo.

Về phía công ty School@net có ông Bùi Việt Hà, giám đốc công ty, đã đến dự và trực tiếp trình bày các phần mềm của công ty trong hội thảo.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội thảo này.

Quang cảnh hội trường vào đầu giờ sáng ngày 30 tháng 9 năm 2011.

Trang trí khu vực hội trường của hội thảo.

Đùng 8h, hội thảo bắt đầu. Phát biểu khai mạc của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang.

Ông Bùi Việt Hà phát biểu tại hội thảo.

Slide phát biểu của ông Bùi Việt Hà. Tại hội thảo, lần đầu tiên bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 đã được trình bày và trình diễn tại hội thảo này.

Quang cảnh toàn bộ hội trường của hội thảo.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=5623

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn