Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM BÀI GIẢNG HÌNH HỌC VÀ KIỂM TRA KIẾN THỨC CẤP THCS VÀ THPT
30/01/2012

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học Phổ thông


Nhân dịp đầu năm mới Nhâm Thìn 2012, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà Giám đốc và Quí Sở lời chúc mừng chân thành nhất, chúc cho Quí Sở một năm mới thành công, thắng lợi trong nhiệm vụ giáo dục chính của mình.


Một trong những yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy quan trọng trong nhà trường Việt Nam là thay đổi, đổi mới các công cụ hỗ trợ giảng dạy bằng phần mềm tương tác. Vì lý do trên mà yêu cầu về các phần mềm thiết kế bài giảng điện tử chuyên dụng trong nhà trường phổ thông là rất lớn.

Năm 2010, công ty School@net đã phát hành bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMathcho phép giáo viên thiết kế các bài giảng môn Toán phần Hình học của các lớp từ 6 đến 12. Đây là bộ phần mềm thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT đầu tiên của Việt Nam và đã được các nhà trường và giáo viên dạy Toán nhiệt liệt hoan nghênh. Bộ phần mềm này được thiết kế dựa trên các phần mềm Hình học động nổi tiếng thế giới như Geogebra, C.A.R, Cabri 3D và đi kèm phần mềm là một kho tư liệu hình ảnh động có sẵn đúng theo chương trình SGK môn Toán từ lớp 6 đến lớp 12. Phiên bản nâng cấp GeoMath 1.5 của bộ phần mềm này đã được phát hành ngay đầu năm 2011 với rất nhiều tính năng đột phá mới đáp ứng nhu cầu thiết kế bài giảng điện tử môn Toán trong các nhà trường phổ thông.


Bước vào năm mới 2012 và học kỳ II với việc chuẩn bị kết thúc năm học 2011-2012, chúng tôi vui mừng thông báo với Quí Sở về việc mới phát hành một phiên bản mới đặc biệt liên quan đến việc thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT, đó là phần mềm Thiết kế bài giảng Hình học GeoMath Lesson 1.5.

Đây là phần mềm mới nhất của chúng tôi cho phép GV thiết kế được mọi bài giảng môn Toán bất kỳ cấp THCS, THPT. Trong phần mềm đã tích hợp sẵn bộ CSDL các đối tượng hình học với hơn 2000 hình vẽ phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán, phần Hình học của Toán THCS, Toán THPT Cơ bản và Toán THPT nâng cao. Đặc biệt bộ phần mềm này cho phép mở rộng để tạo ra các bài giảng và đối tượng toán học phần Đại số, Giải tích của chương trình, phù hợp cho tất cả các nhà trường và GV đang giảng dạy môn Toán trong nhà trường Việt Nam.

Ngoài bộ phần mểm hỗ trợ thiết kế bài giảng môn Toán, công ty chúng tôi còn có rất nhiều giải pháp và phần mềm khác phục vụ như cầu giảng dạy và kiểm tra kiến thức dành cho GV và HS trong nhà trường, trong đó phải kể đến bộ 22 CD phần mềm Kiểm tra Kiến thức các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa dành cho các khối lớp 6 - 12 và bộ 4 CD phần luyện thi tốt nghiệp phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

Sau đây là DS các sản phẩm phần mềm giáo dục cấp THCS, THPT của chúng tôi.


STT

Tên sản phẩm

Giá bán

1

Phần mềm GeoMath Lesson 1.5 (mới)

95.000 VND / CD

2

Bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath 6 - 12, phiên bản 1.5 (mới). Bộ phần mềm này bao gồm 7 CDROM.

60.000 VND/CD

3

Bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán,Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Bộ phần mềm này bao gồm 22 CDROM.

60.000 VND/CD

4

Bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh. Bộ phần mềm này bao gồm 4 CDROM.

70.000 VND/CD

5

Phần mềm Học lập trình Pascal

45.000 VND / CD

6

Phần mềm Thiên nhiên xung quanh em

75.000. VND / CD

7

Phần mềm Vòng quanh thế giới

75.000. VND / CD

8

Bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 5.0 (mới).

Có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau


Với công văn này, chúng tôi rất mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các nhà trường trong phạm vi tỉnh, địa phương quản lý của mình. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảođể chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường THCS, THPT sử dụng các phần mềm này.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

- Giới thiệu phần mềm Thiết kế bài giảng Hình học GeoMath Lesson 1.5 mới nhất của công ty School@net.

- Giới thiệu bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath (phiên bản 1.5) từ lớp 6 đến lớp 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Kiểm tra kiến thứccác môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địacác khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

- Giới thiệu và chuyển giao các phần mềm Hình học tương tác động miễn phí GeoGebra, C.a.R cho các nhà trường trong địa bàn của Sở quản lý.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xin trân trọng cảm ơn!


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Nguyễn Thu Hương

Tel: 04. 62511017

Mobile: 01689.336.386

Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6023

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn