Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Mời tham dự Ngày hội Công Nghệ Thông Tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ 2
13/03/2012

- Ngày hội Công nghệ Thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ 2 là ngày tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Hà Nội .


- Tại đây còn giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong GD&ĐT.

Ngày hội Công nghệ Thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ 2 là dịp để công ty School@net giới thiệu đến đông đảo khách tham quan các giải pháp và các phần mềm giáo dục hỗ trợ việc Dạy và Học trong nhà trường phổ thông. Đây cũng là cơ hội để công ty được gặp gỡ với đông đảo các bạn đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin gửi tới Quý trường, Thầy cô, các phụ huynh và các bạn học sinh lời mời tham dự hội chợ, thăm quan gian hàng số 15 tại Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội. Và tìm hiểu các sản phẩm phần mềm giáo dục của chúng tôi từ ngày 29/03/2012 đến 30/03/2012.
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6165

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn