Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Một vài hình ảnh buổi tập huấn và giới thiệu các phần mềm hỗ trợ Học và Dạy Toán, Tiếng Việt ở bậc Tiểu học tại Hải Phòng
10/04/2012

Sáng ngày 7 tháng 4 năm 2012, tại Trung tâm Giáo Dục Thường xuyên 33 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng. đã diễn ra buổi tập huấn các phần mềm Học - Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5, Học - Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3 và Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 dành cho GV các trường Tiểu học trên địa bàn TP. Hải Phòng.


Hơn 200 giáo viên các nhà trường Tiểu học trên địa bàn TP. Hải Phòngi đã tham dự buổi tập huấn. Tại buổi tập huấn, ông Vũ Ngọc Quyền, PGĐ công ty School@net đã trình bày cách sử dụng các phần mềm Học - Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5, Học - Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3 và bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3. Đặc biệt tại lớp học đã trình bày kỹ cách GV có thể chủ động thay đổi nội dung các bài học theo SGK đã có trong các phần mềm này.

Được biết bộ phần mềm Học, Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3 và bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng chính xác gần như tuyệt đối theo các bài học của SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 do NXBGD phát hành.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tập huấn này.

Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn quý thày cô giáo đã đến tham dự.

Chúc các thày cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6252

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn