Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC TẬP NHÀ TRƯỜNG SCHOOL VIEWER 5.0
01/12/2006

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, công tySchool@net xin vui mừng thông báo chính thức phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm QUẢN LÝ HỌC TẬP NHÀ TRƯỜNG School Viewer 5.0.


Như các trường đã biết, Bộ trưởng Bộ giáo dục & Đào tạo đã ký Quyết định 11/2006 ngày 5/4/2006 về Quy chế xét tốt nghiệp THCS và quyết định số 40/2006/QĐ-BDGĐT ngày 05/10/2006 ban hành “Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông” áp dụng từ năm học 2006-2007 (gọi tắt là quy chế 40) có liên quan đến quy trình quản lý mà phần mềm School Viewer đang mô phỏng. Đặc biệt là quy chế 40 đã có những thay đổi rất lớn với cách tính điểm cho khối trường THCS và THPT.

Hơn thế nữa, quyết định thay đổi quy chế tính điểm của Bộ giáo dục & Đào tạo lại gần kề với thời gian tổng kết học kỳ I của năm học. Chính vì vậy chúng tôi đã phải nghiên cứu rất kỹ các quyết định này, liên hệ chặt chẽ với tình trạng triển khai hiện thời của các nhà trường đang sử dụng để đưa ra những quyết định tương ứng về việc nâng cấp phiên bản hiện có.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường một lần nữa cám ơn các nhà trường đã cộng tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và thường xuyên có những góp ý hữu ích cho sự phát triển của phần mềm School Viewer. Hy vọng với phiên bản mới SVR 5.0, các nhà trường sẽ có một quyển sổ điểm điện tử chính xác để phục vụ tốt cho việc tổng kết học kỳ 1 sắp tới cũng như việc tổng kết năm học 2006-2007.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=626

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn