Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THÔNG BÁO VỀ SỰ VIỆC VI PHẠM BẢN QUYỀN PHẦN MỀM NGHIÊM TRỌNG
24/05/2012

Kính gửi: Ban Giám hiệu Nhà trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội,
Đồng kính gửi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận/Huyện trên địa bàn Hà Nội.

Trước tiên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin gửi tới Quí Nhà trường / Quí Phòng GD&ĐT lời chào trân trọng.

Chúng tôi xin thông báo cho Quí Trường / Phòng về một sự việc vi phạm bản quyền phần mềm nghiêm trọng đang xảy ra trên địa bàn Hà Nội.


Đã từ một vài năm nay, Công ty TNHH Công nghệ cao Việt Hùng, điện thoại: 046.652.7083; địa chỉ 1: Số 15/108 Nguyễn Trãi,Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội; địa chỉ 2: P802, tòa nhà 4F, KĐT Trung Yên, Phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, đã thực hiện việc lấy trộm phần mềm có bản quyền của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net và đã đến một số nhà trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội để tiến hành việc cài đặt cho các nhà trường và đến từng gia đình học sinh để cài đặt. Công ty này đã đưa ra lời chào mời rất hấp dẫn là miễn phí phần mềm và chỉ lấy tiền công cài đặt.

Các phần mềm mà công ty Việt Hùng sử dụng để cài đặt cho các nhà trường và gia đình học sinh bao gồm các phần mềm Cùng Học Toán 1, 2, 3, 4, 5, Học chính tả Tiếng Việt và các phần mềm hỗ trợ Học Toán, Tiếng Việt cấp Tiểu học khác của công ty School@net.

Hiện tại chúng tôi đã có đầy đủ nhân chứng, vật chứng và tài liệu chứng tỏ sự vi phạm bản quyền nghiêm trọng này của Công ty Việt Hùng và đã chuyển các tài liệu này ra cơ quan công an kinh tế.

Vậy chúng tôi, bằng công văn này, muốn thông báo cho các nhà trường biết rõ để tránh không cho Công ty TNHH Công nghệ cao Việt Hùng đến nhà trường mình tuyên truyền và cài đặt các phần mềm này.

Mọi thông tin chi tiết khác Quí trường và Phòng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 04.62511017 - 04.62874175.

Xin chân thành cảm ơn!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
Bùi Việt Hà

Dưới đây là hình ảnh phiếu tặng phần mềm của Công ty TNHH công nghệ cao Việt Hùng - Bằng chứng vi phạm bản quyền

URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6397

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn