Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA TẬP HUẤN SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM DÀNH CHO GIÁO VIÊN MẦM NON TẠI ĐỊA BÀN HẢI PHÒNG.
16/07/2012

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện Tp Hải Phòng
Đồng kính gửi: Ban giám hiệu trường Mầm Non

Năm học 2011-2012 đã đi qua, nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2012-2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới Ông/ Bà Trưởng Phòng GD&ĐT và các Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất.


Là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các phần mềm hỗ trợ ngành Giáo dục, chúng tôi đã và đang liên tục đưa ra các phần mềm mới hỗ trợ quản lý và giảng dạy các môn học trong nhà trường phổ thông. Đối với các nhà trường mầm non, công ty chúng tôi đã phát hành một số phần mềm phục vụ trực tiếp cho việc học tập và vui chơi cho các cháu nhỏ lứa tuổi này. Các phần mềm dành cho lứa tuổi này bao gồm Bút Chì Thông Minh, Học Vần Tiếng Việt, Sắc màu toán học, Em tập tô màu và nhiều phần mềm khác nữa.

Nhân dịp hè và chuẩn bị cho năm học mới 2012-2013 chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn giới thiệu các phần mềm dành riêng cho giáo viên mẫu giáo trong các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ các chức năng chính của 4 phần mềm: Bút Chì Thông Minh, Học Vần Tiếng Việt, Em tập tô màu, Sắc màu toán học là những phần mềm được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo.Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm và cách các GV có thể sử dụng phần mềm để giảng dạy, hướng dẫn học sinh vui chơi trên lớp cũng như ở nhà. Đặc biệt chúng tôi sẽ giới thiệu các công cụ để giáo viên có thể đưa các nội dung này vào các bài giảng của mình như thế nào. Chúng tôi sẽ tập trung mô tả các chức năng riêng biệt dành cho từng đối tượng là các cháu mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi) và mẫu giáo bé (3-4 tuổi). Các chức năng của phần mềm sẽ được phân loại thành nhóm chức năng hỗ trợ phát triển nhận thức, ngôn ngữ và tình cảm xã hội.

Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào:

Thời gian: 8h00 đến 11h30 sáng thứ bảy ngày 28 tháng 7 năm 2012,

Địa điểm: Hội trường tầng 3

Trung tâm Giáo Dục Thường xuyên.

Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng.


Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách cấp Mầm non.

- Mỗi nhà trường cử 01 BGH và 02 giáo viên đang dạy lớp mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi.


Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong hè này.

Lưu ý: Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 26/7/2012.

Giám đốc công ty School@net
Bùi Việt HàĐịa chỉ liên hệ:
Công ty School@net:
Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường
Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn


Nguyễn Thu Hương
Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn


Một vài hình ảnh của các phần mềm dành cho đối tượng mẫu giáo trong các trường mầm non của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Chức năng tập tô màu theo mẫu sẽ giúp các em có thể tự mình tô màu theo các mẫu hình vẽ ngay trên màn hình tương tự như việc tô màu trên giấy. Các em vừa tô màu, vừa quan sát hình ảnh và được giáo viên giải thích, kể cho nghe những câu chuyện hay, có ý nghĩa liên quan đến bức tranh đẹp này.

Chức năng tô màu tự do sẽ đưa các em vào một thế giới không hạn chế sự sáng tạo về màu sắc. Hơn 600 bức tranh có sẵn trong phần mềm là nguồn bài học, vui chơi cho các cháu nhỏ trong suốt thời gian học tập trên lớp cũng như ở nhà. Các bài tập tô màu này dành cho các lứa tuổi từ 3 đến 6.

Bài luyện tập quan sát, sắp xếp các đồ vật, cây cối, con vật là một bài học rất bổ ích dành cho lứa tuổi mấu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ. Các em sẽ tập quan sát, nhận biết các đồ vật xung quanh mình, nhận ra sự sai sót trong cách trình bày để tự mình sắp xếp lại cho hợp lý. Với sự hướng dẫn định hướng của giáo viên, cô và trò sẽ có những buổi học thật thú vị, bổ ích.

Các bài học, trò chơi luyện làm quen với các con số, học đếm, học cộng, trừ đơn giản là một nội dung có trong chương trình GD mẫu giáo, mầm non. Có rất nhiều các chức năng, trò chơi, bài học như vậy. Với trò chơi nổ bóng ở trên, các cháu dùng chuột làm nổ các quả bóng bay và đếm xem đã đánh trúng bao nhiêu quả bóng như vậy. Rất thú vị.

Học nhận biết chữ cái là một nội dung học tập phong phú trong các phần mềm. Thông qua các đồ vật đơn giản xung quanh, các cháu sẽ được làm quen với các chữ cái tiếng Việt, tập đọc và phát âm các chữ cái này. Các bài học này sẽ nâng cao trình độ nhận thức và ngôn ngữ cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo lớn và mấu giáo nhỡ.

Trò chơi tìm hiểu đồ vật là một bài học thú vị rèn luyện cho các cháu tập quan sát và nhận biết các đồ vật xung quanh, tìm hiểu tính năng của chúng và bước đầu tư duy để có tình cảm với chúng. Các bài học này rất bổ ích cho mọi đối tượng lứa tuổi mầm non mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi.

Với lứa tuổi 5, 6, việc bắt đầu làm quen với bảng chữ cái và tập đánh vần các âm đơn giản vừa là một trò chơi thú vị vừa nâng cao khả năng ngôn ngữ của các cháu nhỏ. Chức năng học âm vần và dấu Tiếng Việt rất phù hợp cho việc rèn luyện này. Cô và trò sẽ cùng nhau học tập, tìm hiểu âm và vần tiếng Việt trong suổt quá trình năm học.

Để làm quen với chữ cái. dấu tiếng Việt và đánh vần, các em sẽ có rất nhiều trò chơi bổ ích ngay trên máy tính. Các em sẽ làm quen với từng con chữ, dùng chuột gắp, kéo thả chúng trên màn hình để tạo ra các chữ, vần theo yêu cầu của giáo viên hoặc phần mềm. Những bài học như vậy rất thú vị và bổ ích.- Bút chì thông minh - phần mềm giáo dục toàn diện dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non- HỌC VẦN TIẾNG VIỆT - phần mềm duy nhất của Việt Nam dùng để học nhận biết, phát âm chữ cái và đánh vần tiếng ViệtURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6514

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn