Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Ngày 11 tháng 8 năm 2012, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức buổi tập huấn dành cho Giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
13/08/2012

Đây là lần đầu tiên, công ty School@net tổ chức lớp tập huấn như vậy đối với giáo viên các trường mầm non mẫu giáo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi tập huấn này, công ty School@net trình bày 4 phần mềm giáo dục dành riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo, tức là từ 3 đến 6 tuổi:

- Bút chì thông minh.
- Học vần Tiếng Việt.
- Em tập tô màu.
- Sắc màu toán học.
Các phần mềm này đã phát hành trên thị trường khá lâu nhưng do nhiều lý do khách quan mà công ty School@net chưa bao giờ tiến hành các buổi tập huấn như vậy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tập huấn trên 300 giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã đến dự.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tập huấn này.


Quang cảnh hội trường vào lúc 7h30 sáng.Càng gần đến giờ khai mạc số người đến tham dự ngày càng đông.Hội trường nhìn từ phía sau, phía trái.Hội trường nhìn từ phía sau, phía phải.Quang cảnh hội trường vào giờ khai mạc hội thảo. Tại hội trường có khoảng 300 giáo viên tham dự.


Quang cảnh hội thảo nhìn từ phía sau.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6587

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn