Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC CHO NĂM HỌC 2012-2013
12/09/2012

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

Nhân dịp năm học mới 2012-2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới Quí Sở GD&ĐT và các Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất.


Năm học mới này các mục tiêu chính của Bộ GD&ĐT vẫn là tập trung vào vào các nhiệm vụ chính, trong đó áp dụng CNTT vào dạy và học là chủ trương xuyên suốt của ngành giáo dục.

Đầu năm học mới, chúng tôi vui mừng thông báo với Quí Sở / Phòng và Nhà trường về việc phát hành bộ phần mềm mới nhất Học – Dạy Tiếng Việt 4 nằm trong kế hoạch phát triển các phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt cấp Tiểu học của công ty chúng tôi, đồng thời chúng tôi đã nâng cấp bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3, nâng cấp phần mềm Học chính tả Tiếng Việt.

Như vậy cho tới giờ phút này chúng tôi đã hoàn thiện việc mô phỏng các bài học chính môn Tiếng Việt suốt từ lớp 1 đến lớp 4.

Bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt của chúng tôi cũng là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng chính xác theo từng bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt, có thể nói đây là những phần mềm nội dung số học tập lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện được các phần mềm sau đây:


Với các phần mềm trên, chúng tôi đã hoàn thành trọn vẹn phần mô phỏng toàn bộ phần kiến thức tập viết chữ Việt trong chương trình môn Tiếng Việt, phần kiến thức khó học và dạy nhất của môn học này, đồng thời đang tiếp tục tiến tới mục đích mô phỏng toàn bộ Chương trình môn Tiếng Việt cho cấp Tiểu học.


Bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là một trong những phần mềm được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế công phu nhất và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu giảng dậy phần kiến thức tập viết chữ này của GV và HS Tiểu học.

Về môn TOÁN, chúng tôi đã hoàn thành bộ phần mềm hỗ trợ môn Toán Tiểu học bao gồm: bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 dành cho học sinh, bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5dành cho GV, phần mềm BÀI GIẢNG TOÁNdùng để thiết kế bài giảng môn Toán cho tất cả các khối lớp từ 1 đến 5.

Bộ phần mềm Học và Dạy Toán Tiểu học của chúng tôi là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng toàn bộ tất cả các kiến thức, thậm chí mô phỏng đến từng bài học của sách giáo khoa Toán lớp 1, 2, 3, 4, 5 do NXBGD phát hành.


Nhân dịp năm học mới 2012-2013, Công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các trường tiểu học trong địa bàn do Sở quản lý. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảo để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường tiểu học sử dụng các phần mềm này. Qua đó, các trường sẽ thấy được sự cần thiết phải có bộ phần mềm này phục vụ cho công tác giảng dạy trong trường mình.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

-Các giải pháp ứng dụng phần mềm Học Toán, Dạy Toán, Bài giảng Toán trong việc hỗ trợ giảng dạy môn Toán trong trường Tiểu học.

-Sử dụng và ứng dụng các phần mềm Hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt trong trường Tiểu học.

-Sử dụng các phần mềm Tập Viết chữ Việt 1, 2, 3 cho GV các trường tiểu học.

-Hướng dẫn sử dụng các phần mềm trên đây trong công việc biên soạn bài giảng điện tử và giảng dạy trực tiếp trên lớp học.

-Hướng dẫn để học sinh có thể tự học ôn luyện ở nhà.

-Các công cụ hỗ trợ giáo viên nhà trường thiết kế giáo án điện tử cho môn Toán và tiếng Việt.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Chu Thị Hường

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Mobile: 01238473353

Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6634

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn