Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo mở thêm chuyên mục mới: Trao đổi - Thảo luận
28/12/2006

Kính gửi các bạn học sinh, các thày cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trước tiên xin gửi đến các bạn học sinh, các thày cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh trên cả nước lời cám ơn chân thành nhất vì các bạn là những người đã rất quan tâm và thường xuyên ghé thăm trang Web của chúng tôi.

Sau gần một năm nâng cấp và phát triển, Website của công ty School@net đã dần trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn học sinh và nhiều gia đình, nhiều nhà trường và giáo viên. Chúng tôi đã rất cố gắng đăng tải các bài viết phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với mục đích duy nhất là cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về các ứng dụng to lớn của CNTT trong giáo dục và đào tạo, trong nhà trường và gia đình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào về điều đó. Và điều này lại càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh đất nước chúng ta đã ra nhập đại gia đình WTO để trở thành những công dân bình đẳng với bạn bè trên thế giới.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo với các bạn một tin vui nhân dịp năm mới 2007: công ty chúng tôi sẽ phát triển thêm một chuyên mục mới có tên TRAO ĐỔI - THẢO LUẬN. Với chuyên mục này tất cả các độc giả và khách hàng đã đăng ký với Website đều có thể tham gia vào các diễn đàn tranh luận và thảo luận công khai về các vấn đề mà tất cả chúng ta cùng quan tâm. Các vấn đề sẽ được đưa ra thảo luận tất nhiên đều xoanh quanh các chủ đề liên quan đến giáo dục, đào tạo và ứng dụng CNTT trong gia đình, nhà trường. Chúng tôi hy vọng rằng chuyên mục sẽ được đông đảo các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và cả các bạn học sinh sinh viên tham gia hưởng ứng.


Mục đích chuyên mục TRAO ĐỔI - THẢO LUẬN của chúng tôi không phải là xới lên để rồi mọi người nói chuyện cho vui. Mục đích của chúng tôi là thông qua các trao đổi, tranh luận này mỗi người trong chúng ta đều có thể rút ra cho mình một bài học có ích cho mỗi chúng ta cũng như có ích cho cộng đồng.

Do phải tuân thủ nghiêm ngặt các qui định chặt chẽ của Nhà nước Việt Nam chúng tôi bắt buộc phải "kiểm duyệt" các bài viết và chúng tôi sẽ luôn có quyền đăng tải hoặc không đăng tải các thông tin mà theo chúng tôi là "không nên". Chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tìm ra được tiếng nói chung trong mọi vấn đề.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=675

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn