Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Mừng sinh nhật Công ty School@net tròn 14 năm tuổi
20/12/2012

happy birthday schoolnet 14 tuổiSáng ngày 19/12/2012 - trong không khí ấm cúng và thân tình – toàn thể cán bộ nhân viên Công ty
Công nghệ Tin học Nhà trường đã hát vang bài hát Chúc mừng sinh nhật để gửi đến lãnh đạo Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm sinh nhật School@net tròn 14 năm tuổi.


14 năm là một chặng đường đủ dài để Công ty có quyền tự hào về những việc đã làm được cũng như những đóng góp tích cực cho sự phát triển trong công tác giảng dạy và học tập của các nhà trường nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung.

Các thành viên trong Công ty đã cùng nhau ôn lại chặng đường 14 năm hình thành phát triển và đề ra những định hướng cho chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Nhà trường và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Công ty trong suốt 14 năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa vì sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam trong tương lai.

Một vài hình ảnh ghi lại không khí của buổi kỷ niệm.


Nhân viên Công ty hào hứng chuẩn bị.Bánh gato mừng Công ty tròn 14 tuổi.Nâng ly chúc cho sự phát triển của Công ty với nhiều thành công mới.Tập thể Công ty chụp ảnh kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 14.
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6908

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn