Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI CÁC NHÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG GIỚI THIỆU VÀ MỜI TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI VÀ ĐỀ KIỂM TRA
03/04/2013

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc, Hiệu trưởng Nhà trường
Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Đào tạo, Khảo thí của nhà trường

Nhân dịp năm mới 2013, chúng tôi xin thông báo với Ông/ Bà về bản nâng cấp mới nhất của một GIẢI PHÁP TỔNG THỂ của công ty chúng tôi trong bài toán Tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra, đó chính là là bộ phần mềm iQB - Ngân hàng đề thông minh mà chúng tôi muốn giới thiệu với Quí Nhà trường trong công văn này.


Trong mọi nhà trường đại học, cao đẳng, bài toán quản lý tập trung các CSDL ngân hàng câu hỏi môn học tại đầu mối các Khoa, Bộ môn hoặc Phòng đào tạo/Phòng Khảo thí được đặt ra như một vấn đề cấp bách. Một trong những vấn đề khó nhất là làm sao thiết kế xây dựng các công cụ quản lý ngân hàng câu hỏi đủ rộng, đủ thông minh để có thể bao quát được nhiều lĩnh vực, môn học, đồng thời có khả năng tự động sinh các đề kiểm tra với chất lượng đảm bảo.

Thời gian vừa qua, trên thị trường đã xuất hiện nhiều phần mềm và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên chúng tôi cảm nhận rằng chưa có 1 giải pháp nào thực sự tốt, hữu hiệu và phù hợp cho đối tượng các nhà trường đại học của Việt Nam. Với sự ra đời của bộ phần mềm iQB phiên bản mới nhất 7.0, bộ phần mềm này với rất nhiều tính năng đột phá sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng, quản lý CSDL ngân hàng câu hỏi tại các nhà trường.

Phiên bản mới nhất iQB 7.0 của chúng tôi có các tính năng mạnh sau đây:

- Bộ phần mềm iQB có chức năng chính và cơ bản nhất là quản lý, lưu trữ các ngân hàng câu hỏi và tính năng sinh đề kiểm tra tự động từ các ngân hàng câu hỏi này. Điểm rất đặc biệt là các Ngân hàng câu hỏi và Đề kiểm tra trong mô hình của chúng tôi đều là những File tồn tại độc lập, rất dễ dàng lưu trữ, di chuyển, sao chép thuận tiện trong môi trường máy tính và mạng, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường Việt Nam.

- Hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi mới nhất thường dùng trong nhà trường. Đó là các dạng câu hỏi tự luận, trắc nghiệm, điền khuyết, cặp đôi. Câu hỏi điền khuyết được bổ sung thêm 3 loại nữa để có điền khuyết kéo thả từ, điền khuyết điền từ và điền khuyết chọn từ. Các câu hỏi cho phép đi kèm âm thanh, hình ảnh và video. Với tính năng mới này, bộ phần mềm iQB 7.0 sẽ phù hợp cho các nhà trường và tất cả các loại môn học tự nhiên, xã hội, ngoại ngữ.

- Việc nhập và chuyển nhập câu hỏi vào CSDL được cải tiến và trở nên rất dễ dàng với nhiều cách tiến hành khác nhau. Giờ đây toàn bộ việc nhập dữ liệu câu hỏi có thể được nhập bằng WORD, sau đó chỉ bằng một vài thao tác có thể chuyển nhanh vào CSDL.

- Một tính năng rất quan trọng của phần mềm iQB 7.0 là khả năng khởi tạo, lưu trữ và quản lý các Mẫu đề kiểm tra. Mẫu đề kiểm tra chính là các bộ khung thông minh dùng để tạo rất nhanh các đề kiểm tra mà vẫn bảo đảm chất lượng của các đề kiểm tra này. Đặc biệt trong phiên bản mới iQB 7.0 lần đầu tiên tại Việt Nam đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình Ma trận đề theo mô hình của Bộ GD&ĐT. Giờ đây toàn bộ các mẫu đề kiểm tra có thể được khởi tạo và nhập thông qua một Ma trận đề. Tính năng này sẽ đảm bảo cho việc sinh tự động đề kiểm tra có chất lượng như ý muốn.

- Các đề kiểm tra trắc nghiệm sau khi được khởi tạo sẽ cho phép sinh viên tiến hành kiểm tra trực tuyến trên các máy tính cá nhân đơn lẻ hoặc trên một mạng LAN. Phần mềm sẽ tự động xáo trộn câu hỏi và đáp án khi sinh viên tiến hành làm bài kiểm tra. Điểm số sẽ được tính tự động và kết quả ghi lại vào một File do giáo viên qui định.

- Trong phiên bản mới iQB 7.0 chúng tôi mới đưa thêm vào 1 chức năng rất đặc biệt nữa cho phép các GV có thể nhanh chóng kiểm tra, rà soát nội dung các câu hỏi đã nhập và chỉnh sửa nhanh nội dung của câu hỏi này. Chức năng này được đặt tên là xem nhanh câu hỏi sẽ đáp ứng nhu cầu rất lớn của GV trên thực tế.

- Một trong những ưu điểm lớn nữa của bộ phần mềm iQB 7.0giá thành thấp do chúng tôi đóng gói phần mềm tổng quát có thể dùng chung cho nhiều loại hình nhà trường khác nhau.

Chúng tôi hy vọng phiên bản mới iQB 7.0 lần này sẽ chính là giải pháp phù hợp nhất cho các nhà trường lựa chọn.

Sau đây là DS các sản phẩm phần mềm và dịch vụ của giải pháp iQB 7.0 của chúng tôi.

STT

Tên sản phẩm

Đối tượng, giá thành

1

iQB Leo 7.0 - Ngân hàng đề thông minh, bản dành cho nhà trường, khoa và bộ môn

Bản cho nhà trường:

20.000.000 VND/license/nhà trường

Bản cho khoa, bộ môn:

9.500.000 VND/license/khoa, bộ môn

2

iQB Cat Basic/Full 7.0 - Ngân hàng đề thông minh (bản dành cho giáo viên)

95.000/390.000 VND/license

3

Bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

70.000 VND/Môn/CD

4

iTester Pro 7.0 – phần mềm kiểm tra trực tuyến dành cho các phòng máy tính có mạng LAN.

Miễn phí

5

iTester 7.0 – phần mềm kiểm tra trực tuyến dành cho học sinh dùng tại gia đình.

Miễn phí

6

Tư vấn, chuyển giao công nghệ

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng nhà trường

Chúng tôi mong muốn Ông/Bà cùng xem xét và nghiên cứu khả năng trang bị cho trường mình bộ phần mềm này để phục vụ công việc quản lý Ngân hàng câu hỏi, tạo đề kiểm tra và tiến hành kiểm tra trực tuyến cho SV. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các nhà trường bằng cách tiếp xúc hoặc trình bày cho lãnh đạo và giáo viên của nhà trường cùng nghe các giải pháp chính của chúng tôi. Các thông tin sâu hơn về chức năng, giải pháp của bộ phần mềm này các nhà trường có thể tham khảo tạo Website chính của công ty: http://www.vnschool.net.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn.

Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mrs Nguyễn Thị Minh Hòa

Mobile: 0984758688
Email: minhhoa@schoolnet.vn

Mr Lê Tiến Thành

Mobile: 0988.829.826
Email: tienthanh@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7042

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn