Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP XUÂN ĐINH HỢI 2007
31/01/2007

Mừng đón xuân Đinh Hợi 2007, Công ty School@net tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt cho các em nhỏ từ 1/2/07 đến hết ngày 12/2/07 ( 25/12 Tết âm lịch)

Tết sắp đến rồi, các em nhỏ đang háo hức đón chờ từng ngày, các em sẽ có những ngày nghỉ vui vẻ, được bố mẹ cho đi chơi. Tuy nhiên, trong những ngày nghỉ dài đó các em được học tập và giải trí bằng các phần mềm hỗ trợ học tập của Công ty School@net thì không gì bổ ích bằng.

Chúng tôi xin thông báo Chương trình khuyến mại Mừng Xuân Đinh Hợi rất hấp dẫn và chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều bậc phụ huynh.


Đối với những khách hàng ở trong nội thành Hà Nội (Q.Hoàn Kiếm, Q.Ba Đình, Q.Hai Bà Trưng, Q. Cầu Giấy, Q. Đống Đa):

- Nếu Quý khách hàng mua đĩa các CD với tổng giá trị từ 100.000 VND trở lên sẽ được tặng thêm 1 CD gồm hơn 20 phần mềm giáo dục hay của nước ngoài (xem danh sách các phần mềm tại đây), được giao đĩa đến tận nơi và thanh toán trực tiếp.

Đối với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc:

- Giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm phần mềm hỗ trợ học tập.

- Nếu khách hàng mua đĩa CD với tổng giá trị dưới 150.000 VND (chưa kể giảm giá) sẽ được chuyển đĩa miễn phí theo đường bưu điện đảm bảo.

- Đặc biệt, nếu khách hàng mua với tổng giá trị từ 150.000 VND (chưa kể giảm giá) trở lên sẽ được tặng thêm 1 CD gồm hơn 20 phần mềm giáo dục hay của nước ngoài (xem danh sách các phần mềm tại đây) và được Công ty áp dụng dịch vụ Soft Express - chuyển phát nhanh miễn phí đến tận nhà.

Danh sách phần mềm Giáo dục miễn phí sẽ cấp cho các khách hàng trong đợt khuyến mại đặc biệt nhân dịp Xuân Đinh Hợi

1. Math Circus I: Math Circus I là một phần mềm nhỏ của công ty Greygum, rất thích hợp cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non, tiểu học, thậm chí cả học sinh THCS. Phần mềm sẽ bao gồm một số trò chơi ngộ nghĩnh rèn luyện tư duy logic toán học.

2. Math Circus II: Math Circus II là phiên bản tiếp theo của phần mềm Math Circus bao gồm các trò chơi rèn luyện tư duy toán học rất hay dành cho lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học thậm chí THCS.

3. EXPLORE the RAINFOREST – Phần mềm thám hiểm rừng nhiệt đới: Phần mềm khám hiểm vùng nhiệt đới rất hay và bổ ích. Phần mềm đã được đưa vào sách Cùng học Tin học, quyển 2 dành cho Tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2006.

4. Trò chơi Skeleton - Lắp Ghép Xương Khủng long: Các em sẽ phải lắp ghép bộ xương các con KHỦNG LONG từ thời cổ đại. Phần mềm ngoài sự hấp dẫn về các con vật Khủng long, các em sẽ được rèn luyện khả năng suy luận logic để lắp ghép hoàn chỉnh một bộ xương gồm các mảnh nhỏ với đặc thù, cấu tạo riêng biệt và có liên kết chặt chẽ với nhau. Một phần mềm chắc chắn sẽ rất hấp dẫn cho lứa tuổi mẫu giáo tiểu học.

5. Hãy luyện tập thể thao bằng trò chơi Golf: Phần mềm luyện tập và học cách chơi Golf – một môn thể thao quý tộc vô cùng hấp dẫn. Phần mềm đã được đưa vào sách Cùng học Tin học, quyển 2 dành cho Tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2006.

6. The Monkey Eyes - phần mềm rèn luyện khả năng quan sát nhanh: Phần mềm luyện trí nhớ và kỹ năng nhìn nhanh rất thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh nhỏ tuổi, đặc biệt là các bé mẫu giáo, mầm non và tiểu học. Phần mềm sẽ giúp các bạn nhỏ luyện được khả năng nhìn nhận thật nhanh và chính xác, luyện kỹ năng nhớ cho các bạn nhỏ. Phần mềm sẽ được đưa vào sách Cùng học Tin học, quyển 3 dành cho Tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2007.

7. Soukoban: Đây là phần mềm giúp các em rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo thông qua một trò chơi nổi tiếng với nhân vật chính là Soukoban. Phần mềm đã được đưa vào sách Cùng học Tin học, quyển 1 dành cho Tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2005.

8. Tidy Up: Phần mềm Tidy Up sẽ giúp các em tập làm các công việc đơn giản trong gia đình như quét nhà, lau chùi bát đĩa, dọn tủ sách,... Công việc các em sẽ thực hiện vừa giúp ích cho cha mẹ, vừa tạo thói quen ngăn nắp, sạch sẽ trong cuộc sống. Phần mềm đã được đưa vào sách Cùng học Tin học, quyển 1 dành cho Tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2005.

9. Phần mềm tập chuột Mouse Skills: Giúp luyện tập kỹ năng sử dụng chuột.

10. Phần mềm tập gõ bàn phím Mario: Phần mềm đi kèm với quyển sách TIN HỌC dành cho Tiểu học và Trung Học Cơ sở.

11. Phần mềm Solar System 3D Simulator: Phần mềm cho phép quan sát và khám phá hệ mặt trời. Hình ảnh như thật rất sinh động và hấp dẫn dành cho học sinh THCS. Phần mềm đi kèm với quyển sách TIN HỌC dành cho Trung Học Cơ sở, Quyển 1.

12. Phần mềm Drawing for Children: Phần mềm Drawing for Children là một chương trình hay và rất phù hợp với các bạn nhỏ. Thông qua phần mềm các em sẽ được làm quen với cách sử dụng chuột và học vẽ. Phần mềm có rất nhiều công cụ vẽ hay và phong phú hơn nhiều so với Paint.

13. Letter Sounds: Phần mềm học English Phần mềm này sẽ giúp các bạn có khả năng phát âm tiếng Anh đúng cách. Hơn thế nữa, Letter Sounds còn giúp bạn học từ mới một cách nhanh nhất, giúp nhớ rất lâu các từ đó bởi các hình ảnh sinh động đi kèm trong phần mềm này.

14. Learn Letters: Phần mềm này sẽ đưa ra một phương pháp rất độc đáo giúp các em nhanh chóng học và nhớ mặt bảng chữ cái tiếng Anh. Làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh với phần mềm Learn Letters

15. ToeflWin: Chương trình luyện thi Toefl trên máy tính.

16. NST_TOF: Chương trình ôn luyện tiếng Anh Toefl với nhiều nội dung cho phép người sử dụng tuỳ ý lựa chọn như: Luyện ngữ pháp tiếng Anh một cách chi tiết thông qua chương trình Engtut, luyện đọc qua chương trình Sound hay luyện nói qua chương trình Speaking.

17. World Zap: Chương trình học tiếng Anh qua việc sắp xếp các chữ sẵn có thành một từ có ý nghĩa.

18. World Gallery: Một chương trình học tiếng Anh với những hình ảnh cụ thể.

19 . Alphabet Block: Chương trình học tiếng Anh rất độc đáo, dễ thương thông qua việc học bảng chữ cái với giọng nói của chú Khỉ đáng yêu và chú bé Lò xo rất dễ mến. Bạn có thể chạy trực tiếp chương trình hay sao chép chương trình vào ổ cứng để chạy. Phần mềm đã được đưa vào sách Cùng học Tin học, quyển 1 dành cho Tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2005. Phần mềm này luôn đứng đầu trong số các phần mềm được tải nhiều nhất từ Website công ty vnschool.net.

20. ABC color with me: Phần mềm tô màu dành cho các bé mẫu giáo, mầm non.

21. Sebran: Với phần mềm Sebran, các bạn nhỏ được học đếm, học từ mới tiếng Anh bằng hình ảnh; học những phép toán cộng, trừ, nhân; không chỉ có vậy, phần mềm còn có các bài học luyện trí nhớ, luyện cách gõ bàn phím rất hay cho các bạn nhỏ. Với Sebran, các bạn học sinh nhỏ tuổi sẽ được học, chơi, vui, giải trí rất thoải mái nhưng cũng vô cùng bổ ích.

22. MathSCI: Chương trình luyện 4 phép tính cơ bản: cộng (+), trừ (-), nhân (x), chia (:) dành cho học sinh từ 9 đến 16 tuổi

23. MathQuiz: Chương trình Toán đố vui dành cho các em học sinh tiểu học.

24. Bigmath: Chương trình luyện kỹ năng về Toán học.

25. Tables: Chương trình luyện phép tính nhân

26. Gofigure: Chương trình học Toán thông qua trò chơi

27. Algebra: Trò chơi luyện môn Toán tiểu học. Chương trình này chỉ chạy được khi máy tính của bạn có soundcard.

28. Addition: Chương trình luyện phép tính cộng.

29. Reflecting on Patterns: Giải trí trên các tấm màu. Các em có thể vui chơi với những tấm mầu hình vuông, tam giác, tròn thoi... Đây là những trò chơi rất khó như: các em phải điền kín một hình bằng những tấm màu cho trước hay phải chia một hình đã ghép theo yêu cầu. Các em sẽ có những phút thư giãn với những tấm màu vui mắt ấy.

30. Picturing Equations: Chương trình này lại là phần sáng tạo của các em. Từ những hình khối, con giống... các em có thể tự nghĩ ra cho mình những bài toán hay, những phép cộng trên các tập hợp. Điều này đòi hỏi óc quan sát và trí tưởng tượng của các em.

31. Examining Operations: Một chương trình ôn tập các phép toán. Các em sẽ làm toán thông qua các hình khối minh hoạ. Tất cả các bài đó đều ở dưới dạng các trò chơi bán hàng khá hấp dẫn.

32. Patterns & Shapes: Các em làm quen với những hình khối như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, tam giác... Các em phải giải những bài toán trên hình vẽ như ghép hình, đẩy hình... Đây là một chương trình rất thú vị để các em có thể học tốt môn hình học.

33. Modeling Operations: Đây là mô hình của bốn phép toán cộng trừ nhân chia. Trong chương trình có các phần ôn luyện giúp các em ôn tập lại khái niệm và các thao tác đối với 4 phép toán này. Đặc biệt trong chương trình còn có các trò chơi bán hàng để minh họa bốn phép toán trên.

34. Counters & Equations: Một chương trình luyện phép tính cộng và đếm. Dựa vào khái niệm giao của hai tập hợp, các trò chơi được xây dựng lên dưới hình thức đoán các số và phải minh hoạ được bằng các đồ vật.

35. Pattern Blocks: Các trò chơi sử dụng phép tính cộng trên các khối màu. Chương trình gồm một số bài học và các trò chơi rất đẹp mắt.

36. Exploring Base Ten: Chương trình học toán với các chữ số, các phép toán cộng và trừ đơn giản, rất phù hợp với các em học sinh tiểu học.

37. Couter and Sums: Chương trình làm quen với phép cộng và các phép toán cộng trên hai tập hợp. Chương trình có 5 phần bao gồm 3 bài học và hai trò chơi khá vui.

38. Vsokoban: Một trò chơi kiểm tra và rèn luyện trí tuệ trên máy tính.

39. Tetravex: Phần mềm giải trí với các con số, sắp xếp các con số theo đúng quy luật.

40. Pocoman: Chương trình giải trí kiểm tra trí tuệ dưới dạng giải trí, sắp xếp các vật dụng theo đúng vị trí.

41. Mcchess: Chương trình chơi cờ tướng trên máy tính.

42. CM3000: Chương trình chơi cờ vua, cho phép người sử dụng lựa chọn đối thủ để chơi.

43. Solarys: Là chương trình giúp người sử dụng tìm hiểu về hệ thiên hà của chúng ta, với đầy đủ hình ảnh minh họa.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=708

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn