Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công Ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường tổ chức Hội thảo – Họp báo: “Giới thiệu và Công bố chính thức phần mềm bản quyền P-Code”
31/05/2013

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2013, tại Văn phòng Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã diễn ra buổi Họp báo với tiêu đề: “Giới thiệu và Công bố chính thức phần mềm bản quyền P-Code.”.


Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm giáo dục, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã liên tục phát triển và phát hành các phần mềm mới phục vụ các nhà trường, giáo viên và học sinh.

Một trong những vấn đề quan trọng của việc phát triển phần mềm tại Việt Nam là vấn đề bảo vệ bản quyền phần mềm. Từ xưa đến nay, Công ty vẫn sử dụng cách bảo vệ phần mềm thông qua CDROM, theo cách này người dùng sẽ phải đưa đĩa CDROM gốc vào ổ đĩa CD mỗi khi chạy phần mềm. Cách làm này gây nhiều sự bất tiện cho các khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng sử dụng nhiều phần mềm của Công ty.

Hiểu được những yêu cầu từ phía khách hàng, bắt đầu từ năm 2012 Công ty đã nghiên cứu và triển khai một cách đóng gói mới: đó là các phần mềm bản quyền P-Code. Sau một thời gian thử nghiệm, Công đã quyết định áp dụng chính thức các phần mềm bản quyền P-Code này thay thế cho tất cả các đóng gói phần mềm theo mô hình cũ.Hình ảnh mẫu phiếu mua phần mềm sử dụng mã P-Code

Tại buổi Họp báo lần này, Công ty School@net cũng đồng thời giới thiệu 2 Bộ phần mềm lớn vừa hoàn thiện đóng gói xong: Học Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5 và bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0.
Tới dự buổi Họp báo có đầy đủ các phóng viên báo chí, truyền hình trên địa bàn thành phố Hà Nội, các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Công ty cũng tổ chức một không gian riêng cho các cháu nhỏ đến cùng tham dự vui chơi đầu hè với các phần mềm của Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Họp báo:
7h30’: Công tác chuẩn bị cho buôi Họp báo đã hoàn tất8h30’: Buổi họp báo bắt đầu, MC Thu Hương giới thiệu khái quát chương trình Họp báo

Thầy Bùi Việt Hà – Giảng viên Học viện Kỹ thuật quân sự/ Giám đốc Công ty School@net giới thiệu về cáchđóng gói mới: phần mềm bản quyền P-CodeBuổi họp báo thu hút khá đông Phóng viên, Nhà báo, Đài truyền hình Việt Nam, Truyền hình số VTC o­nline…Quý vị đại biểu hào hứng với cách làm mới của Công ty, đặt các câu hỏi cho Thầy HàThầy Hà trả lời nhiệt tình các thắc mắc của các giáo viên, phóng viênThầy Bùi Việt Hà lên trao quà tặng tri ân với Đài truyền hình Việt Nam và Trường Mầm non Sao Mai

Một số sản phẩm phần mềm Giáo dục của Công tyKhông gian riêng dành cho các cháu nhỏ vui chơiCha mẹ đưa các cháu nhỏ đến tham gia vui chơi cùng Công tyCác cháu nhỏ thích thú học và chơi trên máy tính

Cô chú trong Công ty hướng dẫn các cháu chơi trò chơi

Buổi Họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn các Quý vị Phóng viên, Nhà báo, Đài truyền hình, các Thầy cô giáo đại diện cho các trường đã đến tham dự. Kính chúc Quý vị một năm Sức khỏe – Thành công!

Lê Tiến Thành – Công ty Công nghệ Tin học Nhà trườngURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7102

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn