Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP PHÁT HÀNH TRỌN BỘ PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC
29/08/2013

Kính gửi: Ông/Bà hiệu trưởng trường Tiểu học
Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu nhà trường.

Nhân dịp năm học mới 2013-2014, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà và Quí Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất, chúc cho nhà trường một năm mới thành công, thắng lợi trong nhiệm vụ giáo dục chính của mình.


Nhân dịp năm học mới 2013-2014, chúng tôi vui mừng thông báo với trường ta một thông tin đặc biệt sau: chúng tôi đã hoàn thành trọn vẹn dự án phát triển bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Dự án này bắt đầu triển khai từ năm 2007, là dự án phần mềm giáo dục có nội dung số lớn nhất Việt Nam. Sau 6 năm liên tục phát triển, giờ đây chúng tôi đã hoàn thiện và phát hành tất cả các phần mềm chính của dự này này.

Bộ phần mềm này bao gồm 32 phần mềm độc lập như sau:

1. Bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt cho giáo viên và học sinh:

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 1 (phần I: Học vần, phần II: Luyện tập tổng hợp, vừa nâng cấp)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 2 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 3 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 4 (phần I, phần II)

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 5 (phần I, phần II)


2. Bộ phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 mô phỏng đầy đủ toàn bộ các bài học tập viết chữ Việt trong chương trình SGK Tiếng Việt 1, 2, 3 và bộ Vở tập viết 1, 2 3 do NXBGD phát hành.3. Bài học tập viết chữ Việt ( TViet Lesson) là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng kiến tạo các bài giảng phần tập viết chữ trong chương trình SGK tiếng Việt cấp Tiểu học.
4. Bộ 3 phần mềm Học chính tả Tiếng Việt, Học từ Tiếng Việt Luyện từ câu Tiếng Việt. Đây là những phần mềm chuyên biệt hỗ trợ học sinh và giáo viên học làm các bài luyện chuyên về chính tả, học từ, luyện từ và câu trong phạm vi chương trình SGK Tiếng Việt.5. Bộ phần mềm Vui học Tiếng Việt (Việt Games) bao gồm 5 phần mềm chứa tổng cộng 39 trò chơivui, giải trí dành cho học sinh Tiểu học. Tất cả các trò chơi này đều lấy từ kiến thức môn Tiếng Việt của SGK, giúp các em có những giây phút thư giãn lành mạnh, vừa chơi vừa học, rất bổ ích.

Nhân dịp năm học mới và phát hành bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt này, chúng tôi sẽ có 1 chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho các nhà trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc như sau:

Trong thời gian từ 1/9/2013 đến 30/9/2013, nếu các nhà trường Tiểu học đặt mua các phần mềm của chúng tôi với bất kỳ số lượng nào sẽ được chiết khấu ngay 25%. Chúng tôi sẽ cấp cho các nhà trường toàn bộ các giấy tờ hợp lệ của phần mềm như bản quyền phần mềm, hóa đơn tài chính, hợp đồng mua bán nếu các nhà trường yêu cầu.


Chú ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho các đơn hàng của các nhà trường Tiểu học, không áp dụng cho cá nhân.


Trân trọng.

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt Hà


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

Điện thoại: 04. 62511017

Phạm Minh Hiền

Mobile: 0973.427.518

Email: minhhien@schoolnet.vn

Nguyễn Thu Hương

Mobile: 01689.336.386

Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7269

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn