Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

XUÂN ĐINH HỢI CÙNG LÃO TRƯ CHƠI GAME TÂY DU KÝ.
14/02/2007

Đã từ lâu trong tác phẩm Tây Du Ký bên cạnh nhân vật Tôn ngộ Không thông minh, nhanh nhẹn được các em nhỏ hết sức ưa thích thì nhân vật Trư Bát Giới với cái “bụng bự tai to” – ưa gây chuyện cũng được chú ý không kém. Ngày xuân Đinh Hợi 2007 du hí nhân gian chúng ta hãy cùng “lão trư” nhà ta chinh phục lại chặng đường Tây Kinh đầy khó khăn và vất vả ngày nào.


Bạn vào địa chỉ http://cftanhiep.6x.to để tải về miễn phí tập tin game tayduky.zip dung lượng 2.57MB ( sau khi tải về bạn giải nén và chạy trực tiếp tập tin West.exe để bắt đầu chơi game. Chú ý Game này chỉ chạy tốt nhất trên những hệ điều hành có DOS thật (như 9X hay Me), với win2K bạn phải tiến hành cài DOS thật thì mới chơi ổn định được.

Quá trình diễn biến của Game cũng khá giống với bộ phim tây Du Ký trên Tivi bạn sẽ cùng “lão trư”, sư phu Đường Tăng và các sư huynh đệ còn lại trãi qua các thử thách như Động Kim Bình, Động Không Đáy, Động Bàn Tơ….hết sức vất vã và khó khăn trước khi thỉnh được chân kinh ở Tây Thiên cực lạc.

Với Game này bạn có thể đi cùng lúc được hai nhân vật (hai người đồng đội): người thứ nhất sẽ di chuyển bằng các phím mũi tên, đánh thoi bằng phím CTRL, lộn vòng bằng phím SHIFT, tuyệt chiêu bằng phím CTRL+ALT (các phím bên trái keyboard). Người thứ hai sẽ bị bó buộc hơn chỉ có thể đánh-thoi bằng phím ENTER và tuyệt chiêu bằng phím ENTER và “+” (các phím bên phải keyboard).

Bạn lưu ý nếu chơi chế độ hai người thì phải cùng nhau di chuyển mới có thể tiến qua các cảnh, khi chơi người thứ nhất không bị hạn chế di chuyển phải bảo vệ cho người thứ hai, khi muốn di chuyển người thứ hai thì người thứ nhất phải tiến về phái bên trái của người thứ hai sao cho hai nhân vật nắm vào vào nhau khi đó người thứ nhất ấn CTRL hai nhân vật sẽ cùng nắm nhau lộn vòng để di chuyển (đây cũng là một tuyệt chiêu kết hợp rất hay để tiêu diệt các yêu quái có sức mạnh lớn khó đương đầu khi đánh trực tiếp).

Trong quá trình di chuyển bạn có thể ăn thêm các khối năng lượng để bổ sung lượng máu bị hao hụt khi diệt yêu quái bằng cách di chuyển lại gần khối năng lượng ấn CTRL rồi ấn tiếp nhanh ALT để đạp vào khối năng lượng (nếu chưa hiện ra) – có thể dùng chiêu này để đánh với những yêu quái có hình dáng to lớn rất hiệu quả, sau đó ấn CTRL để ăn năng lượng, khi ấy nếu quan sát thanh năng lượng ở phía dưới màn hình bạn sẽ thấy rõ điều này (nếu khối đá là hình đầu con gấu trúc thì bạn được thưởng thêm một lần mạng). Với rất nhiều cảnh chơi với nhiều mức độ để có thể đạt tới mục đích cuối cùng là thỉnh được chân kinh yêu cầu bạn phải có một chiến thuật thật hợp lý giữa hai người chơi và phải kiên trì ít nhất là phải là 60 phút đầy thử thách.

Mách nước: đối với những yêu quái có hình dạng lớn hay nhiều pháp thuật (như tên khổng lồ da xanh, bà La sát hay Con Trâu - Ngưu Ma Vương…) bạn không nên đối đầu trực tiếp hay sử dụng quá nhiều tuyệt chiêu CRTL+ALT vì sẽ rất dễ bị các nhân vật này tóm được và sẽ tốn rất nhiều năng lượng, cách hay nhất là bạn sử dụng phím CTRL rồi ấn nhanh ALT để lộn vòng rồi đạp vào đối tượng hay đi ra xa đối tượng về phía sát hay trong cùng màn hình rồi bất ngờ lao vào đối tượng một góc 90 độ khi ấy bạn sẽ có thể nắm được đối tượng và tiêu diệt “hắn” rất dễ dàng.

Mỗi một nhân vật đều có một tuyệt chiêu riêng và chàng trư của chúng ta cũng không ngoại lệ, có thể nói trong Game này chàng trư của chúng ta là có nhiều tuyệt chiêu buồn cười hơn cả. Nào các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game về và bắt đầu những ngày xuân rộn rã tiếng cười cùng chàng Trư khờ khạo nhưng tốt bụng này...URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=732

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn