Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chúc mừng các thày cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
19/11/2013

Kính gửi: Các thầy cô giáo

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin gửi tới các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người.


Các thầy cô giáo kính mến,

Đối với mỗi người Việt Nam, truyền thống “tôn sư trọng đạo” là giá trị văn hóa vô cùng quý giá, được ông cha ta gìn giữ, vun đắp qua bao đời nay. Vì vậy, ngày 20/11 hàng năm là ngày kỷ niệm, là ngày mỗi chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo – những người đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp trồng người.

Năm 2013, được sự giúp đỡ tạo điều kiện của các Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục, các nhà trường cùng với những cố gắng và nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ nhân viên, Công ty School@net đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc nghiên cứu phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm hỗ trợ quản lý nhà trường như phần mềm Xếp thời khóa biểu TKB 9.0, Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0, Quản lý điểm SVR 6.5 và các phần mềm hỗ trợ giảng dạy khác như Bộ phần mềm Học – Dạy Tiếng Việt 1-5, Bài giảng Hình học GeoMath 6-12, Ngân hàng câu hỏi luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh

Nhân dịp này, Công ty xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các Sở, Phòng, các nhà trường đã hỗ trợ và sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Thời gian tới, Công ty School@net rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, động viên và giúp đỡ của các Sở, Phòng, các nhà trường để chúng tôi vững tin bước tiếp trên chặng đường nghiên cứu và sản xuất phần mềm giáo dục nhằm đóng góp chút công sức cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Đây chắc chắn sẽ là một quá trình đầy gian khó và thử thách nhưng cũng là một sự nghiệp vô cùng cao quý và đáng tự hào.

Một lần nữa, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7380

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn