Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Dịch vụ chuyển đĩa phần mềm nhanh nhất, thuận tiện nhất
23/02/2007


Dịch vụ chuyển đĩa phần mềm nhanh nhất, thuận tiện nhất

Bắt đầu từ 1/03/2007, công ty School@net xin thông báo dịch vụ chuyển đĩa CD phần mềm hoàn toàn mới được áp dụng trên toàn quốc với mục tiêu chuyển đĩa tới tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất: dịch vụ Soft Express.

Mức tiền Dịch vụ chuyển đĩa phần mềm Phí vận chuyển
Từ 200.000 VND trở lên Miễn phí
Dưới 200.000 VND 25.000 VND
Gửi bảo đảm qua đường bưu điện Miễn phí

Nếu Quý khách hàng mua đĩa CD từ 200.000 VND trở lên sẽ được chuyển đĩa miễn phí đến tận tay theo dịch vụ chuyển phát nhanh.

Nếu Quý khách hàng mua đĩa CD dưới 200.000 VND thì chỉ cần trả thêm 25.000 VND sẽ được hưởng ngay dịch vụ chuyển đĩa đến tận tay bằng chuyển phát nhanh.


Với phương thức đăng ký mua đĩa đơn giản qua Internet (xem tại đây), khách hàng chỉ cần chọn những đĩa CD cần mua, gửi thông tin, địa chỉ người mua và chuyển tiền theo hướng dẫn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận và chuyển đĩa ngay sau khi nhận được tiền của khách hàng.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trực tiếp bằng điện thoại, fax thông báo số lượng CD cần mua, thông tin địa chỉ người mua và chuyển tiền cho chúng tôi. Sau khi xác nhận đã nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển ngay đĩa cho khách hàng bằng dịch vụ Soft Express.

Lưu ý: các khách hàng mua sản phẩm dưới 200.000 nếu không dùng dịch vụ Soft Express của chúng tôi thì vẫn được hưởng dịch vụ Gửi đảm bảo qua đường bưu điện miễn phí của công ty.

Đăng ký mua đĩa CD

Trang sản phẩm CD của công ty School@net

Trang sản phẩm chính của công ty School@netURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=743

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn