Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

BÁO THANH NIÊN ĐĂNG BÀI CẢI CHÍNH THÔNG TIN SAI VỀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
22/01/2014

Ngày 24/12/2013, báo Thanh niên đã đăng bài “Đường lưỡi bò xuất hiện trong phần mềm dạy học”, trong bài viết này có câu sau, trích nguyên văn:

“Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công ty công nghệ tin học nhà trường School@net đã mua bản quyền phần mềm trên [phần mềm Earth Explorer] từ Công ty Motherplanet (trụ sở chính ở Thượng Hải, Trung Quốc - PV) và phân phối lại cho các nhà trường”.

Thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật và đã xúc phạm rất lớn uy tín của Công ty School@net.


Công ty đã có thông báo chính thức tới các cơ quan báo chí truyền thông và yêu cầu các đơn vị đã đăng thông tin sai phải đưa tin cải chính.

Link Thông báo chính thức của School@net: http://vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=7429

Ngày 14/01/2014, Cục Báo chí - Bộ thông tin và truyền thông đã có Công văn số 81/CBC-PLCS hồi đáp khiếu nại về thông tin sai trên Báo Thanh niên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Ngày 22/01/2014, Báo Thanh niên đã đăng tin cải chính với nội dung sau:

Ngày 24.12.2013, Báo Thanh Niên có đăng bài Đường lưỡi bò xuất hiện trong phần mềm dạy học.

Trong bài viết có đoạn: “Công ty công nghệ tin học nhà trường School@net đã mua bản quyền phần mềm trên từ Công ty Motherplanet (trụ sở chính ở Thượng Hải, Trung Quốc - PV) và phân phối lại cho các nhà trường”.

Sau khi kiểm tra lại, xét thấy nội dung của đoạn này là không chính xác, Công ty công nghệ tin học nhà trường School@net không mua phần mềm của Trung Quốc.

Thanh Niên thành thật cáo lỗi với Công ty công nghệ tin học nhà trường School@net và bạn đọc.

Link bài cải chính: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140122/cai-chinh.aspx

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trích nguyên văn để Quý khách hàng và bạn đọc hiểu rõ.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7452

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn