Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2014
24/01/2014

Kính gửi: Quý khách hàng
Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin gửi tới Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới:

AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Năm 2013 đã khép lại ghi nhận một năm đầy khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nói chung và với mỗi doanh nghiệp nói riêng. Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan niệm sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi trong năm Quý Tỵ 2013.
Để xứng đáng hơn nữa với niềm tin đó, toàn thể đội ngũ nhân viên School@net cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với những giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra và sẽ tiếp tục theo đuổi trong những năm tới.
Trong không khí tưng bừng chào đón tết đến xuân về, Công ty School@net xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng thời gian nghỉ tết như sau:
•     Thời gian nghỉ: Từ ngày 28/01/2014 (Thứ ba ngày 28 âm lịch) đến hết ngày 06/02/2014 (Thứ năm mùng 6 âm lịch).
Trước thềm năm mới Giáp Ngọ 2014, Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một mùa xuân tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

School@netURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7457

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn