Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành chính thức 5 CD phần mềm Cùng học Toán
11/03/2007

Công ty School@net công bố phát hành chính thức bộ sản phẩm 5 đĩa CD Cùng học Toán dành cho Tiểu học, mỗi khối lớp trên một đĩa CD.

Đây chính là bộ phần mềm Cùng học Toán, Cùng học và dạy Toán đã được công ty lần đầu tiên đưa ra tháng 6 năm 2006 và đã được phát hành rộng rãi trên toàn quốc. Bộ phần mềm này đã được rất rất nhiều nhà trường, cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo đón nhận.


Bộ phần mềm Cùng học Toán, Cùng học và dạy Toán đã được ghép lại và sau đó tách ra theo các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 để trở thành bộ sản phẩm 5 CD mà các bạn đang có trên tay.

Vì sao chúng tôi ghép và tách thành các phần mềm nhỏ như vậy?

- Trước hết việc tách ra các phần mềm rành riêng cho từng khối lớp như vậy sẽ tạo điều kiện cho học sinh, nhà trường và giáo viên thuận tiện hơn trong công việc học tập, giảng dạy của mình. Giờ đây các cha mẹ có thể chọn được các phần mềm có nội dung phù hợp nhất với các con của mình.

- Việc tách thành các phần mềm riêng biệt với giá thành thấp cũng là một nguyên nhân để chúng tôi tiến hành phát hành đợt này.

- Và một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là việc tách như vậy sẽ cho phép chúng tôi dễ dàng nâng cấp các phần mềm này trong tương lai. Hiện tại các phần mềm Cùng học Toán, Cùng học và dạy Toán mới đang hỗ trợ cho các dạng toán học 4 phép tính với số. Các dạng toán khác được dạy trong nhà trường Tiểu học như đo lường, hình học, toán đố vẫn chưa có trong các phần mềm này. Chúng tôi hy vọng trong một thời gian không xa các phần mềm này sẽ được nâng cấp phủ kín các dạng toán cho học sinh tiểu học.

Bộ 5 đĩa CD mới này được phảt hành trên toàn quốc với giá bán 30.000 đồng / CD.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=762

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn