Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo số 3: Trang phần mềm trực tuyến Cùng học sẽ chuyển sang chế độ dịch vụ từ 15/9/2014
03/09/2014

Sau một thời gian thử nghiệm (trên 3 tháng), trang thông tin phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.thnt.vn) đã được cập nhật liên tục các phần mềm mới.


Hiện nay trên Cùng học đã tập hợp được khoảng 250 phần mềm giáo dục các loại dành cho học sinh từ mầm non mẫu giáo đến Tiểu học, THCS và THPT. Số lượng các phần mềm sẽ còn tiếp tục được cập nhật.

Sau một thời gian thử nghiệm miễn phí, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường quyết định sẽ chính thức chuyển trang Cùng học sang chế độ dịch vụ có thu phí.

Tóm tắt qui trình thu phí của dịch vụ Cùng học như sau:

1. Tất cả mọi người đều được quyền thiết lập 1 tài khoản miễn phí để truy cập vào trang này. Ở mức này, người dùng chỉ được quyền truy nhập hạn chế các ứng dụng trên trang. Tất cả các tài khoản đang dùng trên Cùng học vẫn hoạt động bình thường.

2. Bắt đầu từ giờ G ngày 15/9/2014 (vẫn là dự kiến), trang Cùng học sẽ chuyển sang chế độ dịch vụ có thu phí. Từ thời điểm đó, mọi người khi truy cập vào trang sẽ được yêu cầu nhập một Mã đăng ký sử dụng. Mã này cần nhập một lần và có giá trị trong 12 tháng. Sau khi đã nhập Mã đăng ký, từ lần sau truy cập sẽ không đòi hỏi nhập Mã đăng ký nữa.

3. Nếu không nhập Mã đăng ký, người dùng vẫn có quyền truy nhập Cùng học, xem thông tin, chạy một số phần mềm. Tuy nhiên trong suốt thời gian này, nút Nhập Mã đăng ký sử dụng luôn hiện để cho phép người dùng nhập mã này.

4. Mã đăng ký sử dụng người dùng có thể mua thông qua phiếu đăng ký Cùng học như sau:

Các phiếu này có thể mua tại các nhà sách hoặc các đại lý phần mềm của Công ty School@net. 

5. Cũng có thể mua phiếu đăng ký sử dụng tại các đại lý khác của công ty, hoặc mua trực tuyến trên trang web của công ty, hoặc mua thông qua thẻ điện thoại của các cửa hàng dịch vụ của VNPT, MobiFone hay Viettel.

Trang Cùng học là nơi lưu trữ các phần mềm giáo dục trực tuyến của công ty School@net. Tại đây công ty sẽ dần chuyển đổi và đưa lên trang này tất cả các phần mềm giáo dục của mình. Mô hình lõi công nghệ của Cùng học là HTML5 do vậy có thể chạy các ứng dụng này trên bất kỳ nền tảng nào, từ trên máy tính PC cài Windows, hay Ubuntu, hoặc từ trên các máy tính bảng cài Android, Windows Phone hay iPad đều có thể thực hiện phần mềm trên Cùng học.

Đặc điểm nổi bật nhất của CÙNG HỌC là toàn bộ các phần mềm đều được cài đặt trực tuyến trên trang này và được thiết kế bởi công nghệ HTML5 là khuôn dạng HTML mới nhất hiện nay, dễ dàng truy cập và sử dụng.

Từ bất kỳ một thiết bị điện tử viễn thông nào, chỉ cần có kết nối Internet là đều có thể truy cập được vào các ứng dụng trên Cùng học.

 

 

Ví dụ các thiết bị sau có thể truy cập Cùng học thông qua các trình duyệt truyền thống:

- Máy tính PC / Mac.

- Laptop.

- Máy tính bảng / iPad.

- Điện thoại di động / iPhone.

- Ti vi thông minh.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7696

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn